Radarshape điêu khắc từng vùng

Hệ thống Radarshape

  •  Hệ thống tan mỡ mạnh RADARSHAPE áp dụng sóng laser tầng cao của khoa học kỹ thuật “ BLUE TOOTH “ vô tuyến mới nhất để phân biệt , theo dõi, khống chế các tế bào mỡ phát sinh với rung động vài triệu lần trên 1 giây, hoạt động siêu cao tầng cùng với kích quan sóng dài có thể gây cho màng tế bào của tế bào mỡ  tan ra, và thông qua lỗ chân lông được phóng to, sóng laser tạo cho các hạt mỡ tập trung trong tế bào tan thành dịch thể, dịch thể mỡ này sẽ thông qua màng tế bào và tuyến bọt tuần hoàn để bài tiết ra ngoài cơ thể.
  • Hệ thống tan mỡ mạnh RADARSHAPE có cần tay làm tan mỡ bằng sóng laser, cần tay làm lỏng chất mỡ từng vùng. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mình trên vùng cơ thể mong muốn.Phương pháp làm tan mỡ thừa từng vùng, thích hợp với tất cả những người không mập toàn thân , chỉ mập cục bộ.
xoa-mo-vung-kin

Điều trị được tất cả các vùng trên cơ thể

xoa_mo

Ưu điểm

Có khả năng làm tất cả những vùng nhỏ và kín , với những máy khác không có khả năng làm được nhưng riêng Radarshape là 1 thiết bị đẽo gọn vùng dư thừa , do đó bạn sẽ thấy hiệu quả của nó ngay sau khi điều trị.

Hiệu quả

Đối với tất cả nam và nữ, ngay sau khi điều trị lần đầu tiên với Radarshape sẽ giúp bạn làm tan mỡ thừa từng vùng  như mong muốn.