EL18 tàu ánh sáng là gì ?

Làm sao để giảm cân hiệu quả? Câu hỏi luôn làm ta phải suy nghĩ và tìm kiếm. EL 18 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách tốt nhất.
EL18 là một tổ hợp đa chức năng công nghệ vi tính hóa, có tác dụng điều trị làm ốm và thẩm mỹ toàn diện: tác động tế bào, làm rắn chắc và thư  giãn cơ bắp, làm tan các mô mỡ dư thừa trên cơ thể. Đây là một hệ thống mới và sáng tạo sử dụng Công nghệ sinh hóa bao gồm bức xạ hồng ngoại, liệu pháp LEDliệu pháp điện từ, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Làm sao để giảm cân hiệu quả với bức xạ hồng ngoại

– EL18 được thiết kế với 7 điểm sáng điều chỉnh được ở các cấp năng lượng khác nhau.
– Bức xạ hồng ngoại có tác động làm động lực vi mạch máu.
– Nó giảm quá trình chuyển hóa tạo mỡ và cho phép ánh sáng và tia màu trên các phần của cơ thể bị phát phì.
– Nó tăng cường quá trình lưu chuyển mạch máu tim, giảm phần tế bào, làm tăng và xác định khối cơ.
– Giúp tăng khối lượng cung cấp máu đến cho vùng da, qua hoạt động của các động mạch và tĩnh mạch.

giam-map-hieu-qua

Liệu pháp LED

EL18 sử dụng năng lượng ánh sáng LED, năng lượng từ  LED được thẩm thấu vào các cơ, tế bào và xương, làm tăng các tế bào khỏe mạnh và kích thích sản xuất chất kết dính.

– Led màu vàng : là chất kích thích mạnh cho hệ thống thần kinh nhạy cảm và kiểm soát cũng như  làm mạnh các cơ bắp. Được công nhận giúp cho điều trị viêm khớp và yếu cơ, làm giảm các mô mỡ dư thừa trên cơ thể, giảm cân nhanh.

– Led màu xanh da trời: được cho là một điều trị cơ co và một kiểm soát hạn chế. Được cho là giúp điều trị nám, nhức đầu, sốt… cũng như  cung cấp sự  tác động êm dịu và thư  giãn và làm săn chắc các vùng da bị nhão, chảy sệ.

Led màu xanh lá cây: được xem là màu sắc chủ đạo và được cho là có ích như  trong chống viêm cũng như  trong các khớp bị đau, hoặc dị ứng. Ánh sáng EL18 sẽ làm giảm các vết thương.

Liệu pháp điện từ

EL18 bao gồm vòng ánh sáng di chuyển được và lồng kính điện từ. Vì liệu pháp điện từ được thấy là thành công trong việc chữa trị khác nhau trong y học cũng như trong các cơn đau. Giúp làm giảm bớt đau lưng, nhứt mỏi toàn thân và loại bỏ đi các triệu chứng liên quan đến bộ xương và khớp nối của cơ thể.

Kích hoạt điện tử: EL18 cũng phối hợp với máy điện từ. Nó được cung cấp với 18 chương trình sử dụng khác nhau.

Tác dụng

Làm sao để giảm cân hiệu quả? Hiệu quả là đây:

-Tăng các phản ứng oxi hóa khử sinh lý: Giảm tích tụ chất béo dư thừa, cải thiện thể chất.

– Tác dụng cách nhiệt: Tiết kiệm tiêu thụ vật lý, và duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

– Thúc đẩy mồ hôi và mỡ dưới da loại trừ : Đạt được hiệu quả, sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

– Kích thích các chức năng sinh lý phát triển: Làm cho kích thích tố và các enzym tăng cường bài tiết các độc tố, chất thải lắng đọng.

– Tăng cường sinh lực : Kích hoạt sự trao đổi chất, tăng cường chất dinh dưỡng tận dụng và loại bỏ mệt mỏi.

– Điều trị các bệnh cơ : Axit creatine và acid lactic, một chức năng tích cực của gan, loại bỏ căng thẳng và nỗi đau âm ỉ.

– Tăng cường miễn dịch : Các tế bào hồng ngoại xa làm cho các tế bào tủy xương trong cơ thể (tế bào B) và tuyến ức (tế bào T) sẽ làm tăng số lượng và nâng cao hệ thống miễn dịch, đó là tia hồng ngoại xa được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe hàng ngày về nguyên nhân.