Giảm mập toàn thân cùng Multiwell

Multiwell là gì ?

– Không tôn trọng các quy tắc ăn uống, chăm sóc cơ thể không đúng cách, cùng với việc ít vận động là nguyên nhân tìm ẩn dẫn đến chứng thừa cân, béo phì. Tỷ lệ người mắc bệnh thừa cân, béo phì ngày càng tăng, không chỉ ở các nước phương Tây mà còn ở các nước châu Á.

– Tại châu Âu, 81% phụ nữ có liên quan tới sự  tăng trọng lượng. Một cuộc khảo sát về thừa cân, được thực hiện bởi Thông tin châu Âu và Trung tâm nghiên cứu trên 1000 phụ nữ trong độ tuổi từ 52 và 58 tuổi , ở Đức, Pháp , Anh và Ý , cho thấy chỉ có 52 % có trọng lượng tiêu chuẩn. Trong tất cả các nước có liên quan, phụ nữ đạt được trung bình 10,6 kg trong độ tuổi từ 20 đến 50 năm .( Tạp chí Cabines 2003 tháng dinh dưỡng và dinh dưỡng của Tiến sĩ Pierre Martin- Privat ) .

– Hai trong số ba người trên 18 tuổi muốn cải thiện con số của họ , ngoại hình của mình và cảm thấy tốt cho  cơ thể của họ (điều tra Sofres – Tháng 2 năm 2000 )

– Nhiều hơn một người, Pháp trong số bốn nước, tuổi từ 18 đến 64 tuổi , thực hiện một số hoạt động thể chất vì lý do liên quan đến :
+ Y tế: 76%
+ Mạnh về sinh lý: 53 %
+ Thể dục  : 52 %
(Khảo sát Sofres / BodyFitness.February 2000).

Kết quả từ các cuộc khảo sát cũng cho thấy lượng  người thừa cân, béo phì ngày càng tăng, kéo theo đó là những nguy hại đến sức khỏe. Chính vì thế, mọi người luôn tìm kiếm cho mình cách giảm mập toàn thân hiệu quả. Và sự lựa chọn của họ chính là Multiwell.

– Phương pháp Multi-well – cách giảm mập toàn thân hiệu quả đã được nghiên cứu và phát triển trong suốt 15 năm qua.

– Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sức khỏe  và giảm béo,  chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo bài bản đã thành công giúp nhiều người giảm mập toàn thân hiệu quả.

Công dụng

– Giải độc cơ thể
+ Thân mình – phần bụng bị xệ nhão
+ Chân – bắp đùi
+ Mông
– Giảm mập
+ Eo – phần bụng bị xệ nhão
+ Bắp chân
+ Mằt cá
– Làm thẩm mỹ khuôn mặt
+ Phần dưới khuôn mặt
+ Phần trên khuôn mặt
+ Làm săn chắc khuôn mặt
+ Xoá nếp nhăn
– Xử lý các vết sẹo
+ Phần dưới khuôn mặt
+ Phần trên khuôn mặt
+ Các vết sẹo cũ trên người

 

giambeo

Hiệu quả

– Cách giảm mập toàn thân hiệu quả với Multi-well, bạn sẽ nhanh chóng có được một thân hình thon gọn như  ý muốn.

– Giúp phần cơ trong cơ thể bạn săn chắc, da căng và đàn hồi tốt hơn.