ThermaStar Chuyên Trị Thâm Quầng Mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn là nơi biểu lộ mọi cảm xúc của bạn. Một đôi mắt sáng đẹp và khỏe mạnh không chỉ giúp bạn diễn đạt thông tin tốt hơn mà nó còn giúp bạn trở nên quyến rũ tự tin. Mặc dù đôi mắt quan trọng như vậy nhưng dường như chúng ta thường quên mất rằng đôi mắt cũng cần phải được chăm sóc bổ sung dưỡng chất thường xuyên, cuộc sống bận rộn , thức đêm , ô nhiễm , bụi bẩm …. nhiều nguyên nhân dẫn tới mắt thâm.

tham-quang-mat
  • ThermaStar RF là thiết bị xóa nếp nhăn, làm trẻ hóa làn da mới nhất sau kỹ thuật xóa nhăn bằng sóng âm cực lazer và IPL.
  • Thiết bị hoạt động theo nguyên tắc tần số sóng vô tuyến với cường độ cao, mật độ năng lượng không đổi tác động lên lớp collagen của da và lớp mỡ dưới da, làm tăng nhiệt độ và tái cấu trúc, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng.
  • Thiết bị được điều khiển một cách chính xác bởi máy tính để đảm bảo năng lượng phát ra an toàn và đồng nhất. Năng lượng sinh ra trong hệ thống làm lạnh đảm bảo cho nhiệt độ dùng để điều trị được duy trì theo đúng nhiệt độ đã cài đặt trong thời gian dài, vì vậy việc điều trị sẽ trở nên an toàn và thuận tiện.
tham-quang-mat5

+ Sản sinh collagen

+ Tổ chức lại collagen

+ Hệ thống lại sợi đàn hồi

+ Xóa sẹo sau khi phẫu thuật, làm liền vết thương tức thì

+ Giải quyết sưng, bầm sau khi phẫu thuật

+ Xóa ngay tất cả nếp nhăn trêm khuôn mặt

+ Làm tan mỡ mặt, nọng cằm, thu nhỏ và chỉnh hình khuôn mặt

Ưu Điểm

– Bộ điều chỉnh thể tích làm nóng cùng lúc làm lạnh để bảo vệ bề mặt biểu bì da.
– Có khả năng kiểm tra độ sâu làm nóng, làm lạnh da.
Hệ thống ThermaStar làm cho mô da căng, 300 bệnh nhân điều trị bởi 10 trung tâm thẩm mỹ dẫn đầu của nhiều quốc gia qua thời gian sử dụng cho biết an toàn và hiệu quả của sự điều trị.
Dụng cụ truyền FreezerTip(TM) là một công nghệ được cấp bằng sáng chế, biến đổi năng lượng Radar Wave (Sóng rada) thành bộ điều chỉnh nguồn thể tích làm nóng mô da, đồng thời làm lạnh biểu bì da.
– Sự tiếp xúc giám sát nhiệt độ bề mặt da để bảo vệ biểu bì.
– Dụng cụ FrezzerTip(TM) có thể dùng trong những cấu hình khác nhau để bổ sung hiệu quả điều trị tốt nhất.
– Chỉ một sự khám phá công nghệ tip-to-skin (đầu tiếp xúc da) cho phép truyền năng lượng ở cả 4 góc của dụng cụ FrezzerTip(TM) tiếp xúc với bề mặt da, dễ dàng truyền năng lượng RW vào trong mô da một cách an toàn. hiệu quả ngay lần đầu tiên với những người thâm quầng mắt lâu năm tái tạo sự tuần hoànn của mắt đồng thời cấu trúc lại làn da nơi điều trị.

Những ưu điểm vượt trội của Thermastar

– Chỉ sau một lần điều trị, quầng thâm sẽ mờ dần. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn trong thời gian rất ngắn.

– Hiệu quả duy trì lâu dài, việc điều trị diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối, do không tiêm chích nên không có bất kỳ một tác dụng phụ nào.

– Khác những phương pháp thông thường khác, sử dụng máy Thermastar còn có tác dụng làm thư giãn các tĩnh mạch chính, giúp lưu thông các mạch máu, bảo vệ các tế bào da và biểu bì làm chống lại các yếu tố làm lão hóa vùng mắt, xóa mờ các vết nhăn, vết chân chim, làm giảm mí mắt bị sụp và kích thích tế bào tăng trưởng và phục hồi Collagen dưới da.

Kết quả sau khi điều trị bằng máy Thermastar

Phương pháp Thermastar sẽ làm mất thâm ngay lập tức, và qua thời gian, các dấu hiệu lthâm sẽ tiếp tục được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian 3- 6 tháng sau điều trị. Kết quả này có thể kéo dài 24 tháng hoặc lâu hơn tùy tthuộc vào cuộc sống và công việc của khách hàng.

fsgr