Trị tàn nhang hiệu quả. Tàn nhang là một dấu hiệu của bệnh lão hóa da. Càng lớn tuổi, nhất là sau độ tuổi 30, da bắt đầu lão hóa, sự đàn hồi của da bị kém dần, tế bào da không chứa đủ lượng nước và chất dầu nên dễ sinh ra tàn nhang. Lý giải điều đó là việc chúng ta thường thấy ở những người lớn tuổi hay có tàn nhang và những đóm đồi mồi trên da mặt, da tay và toàn thân.

Ngoài ra, với một số tác nhân như ánh ánh nắng mặt trời, việc sử dụng mỹ phẩm không đúng cách và yếu tố di truyền,… cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tàn nhang trên da.

Da bị tàn nhang rất khó để điều trị và khi điều trị hết rồi vẫn rất dễ bị nổi lại trên da, nhất là vùng da mặt, đó chính là nỗi lo ngại của nhiều chị em phụ nữ. Thấy được và thấu hiệu nỗi lo lắng ấy, sản phẩm ANTI SPECKLES  là một liệu pháp hoàn hảo dành cho quý chị em phụ nữ trong việc hỗ trợ và điều trị tàn nhang hiệu quả.

tri-tan-nhan

Chứa các hoạt chất rất tốt cho việc da tái tạo da như: chất khôi phục Inhibtory Activating và Reducing Enzyme, chất vi sinh tố vitamin C, B6, chất đàn hồi Elastin và chất dịch bông cúc Daisy Flower Extract,… ANTI SPECKLES  giúp nhẹ nhàng thấm sâu và xóa sạch các vết tàn nhang trên mặt. Kiểm chứng nghiên cứu lâm sang cho thấy phẩm hoàn toàn đáng tin cậy, hiệu quả đạt trên 98,2%.

tri-tan-nhan1

Bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm ANTI SPECKLES  từ chúng tôi!

SIÊU GIẢM GIÁ

►  Mua 20 hộp ANTI SPECKLES trị tàn nhang ,

giá sản phẩm chỉ còn 100.000/1hộp

 

Liên hệ: CÔNG TY TNHH TRINH MỸ

Địa chỉ: 176 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 39 255 819 – Hotline: 0918 199 738

Email: info@trinhmy.com103@trinhmy.com

Website: www.trinhmy.com