Liệu pháp chống nhăn da và thâm quầng vùng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là điểm nhấn thu hút nhiều ánh nhìn nhất trên gương mặt, từ phía người đối diện. Một đôi mắt đẹp, long lanh sẽ là một lợi thế rất lớn, giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, sở hữu đôi mắt đẹp thôi vẫn chưa đủ, bạn phải biết cách giữ gìn, bảo vệ nó và nhất là vùng da nhạy cảm dưới mắt, nó rất cần được bạn chăm chút hằng ngày thật chu đáo.

chong-da-nhan

Vùng da dưới mắt đặc biệt rất nhạy cảm và nó sẽ nhanh chóng biểu hiện với các dấu hiệu: đen sạm, thâm quầng, thiếu sức sống,… thấy rõ trên gương mặt nếu một ngày bạn phải làm việc quá nhiều, phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính và dễ thấy nhất khi bạn bị thiếu ngủ. Đây sẽ trở thành một yếu điểm trên gương mặt bạn, rất khó điều trị và khôi phục nếu bạn tiếp tục để tình trạng này kéo dài.

Nhưng đã có EYE COUTOUR GEL – KEM DƯỠNG CHỐNG THÂM QUẦNG VÙNG MẮT, chị em phụ nữ sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Khi có các dấu hiệu xấu ở vùng mắt, chỉ cần thoa ngày 2 lần (vào ban ngày và đêm), bạn sẽ sở hữu ngay một vùng da dưới mắt trông thật trắng sáng và mịn màng, tươi trẻ.

chong-da-nhan-1

EYE COUTOUR GEL được chiết xuất từ rong biển và và tinh dầu đặc biệt, chất tố Allantion, collagen, tròng trắng trứng gà, cùng chiết xuất từ cây Mai Phỉ,… có tác dụng kích thích sự tuần hoàn của mắt, khử nếp nhăn và làm mờ nốt thâm đen vùng mắt một cách hiệu quả nhất.

Chương trình khuyến mại cực sốccó 1 không hai

►  Mua 20 hộp EYE COUTOUR GEL, giá sản phẩm

chỉ còn 100.000/1hộp

Nhanh tay, nhanh tay, số lượng có hạn!

CÔNG TY TNHH TRINH MỸ

Địc chỉ: 176 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 39255 819 – Hotline: 0918199738

Email: info@trinhmy.com103@trinhmy.com

Website: www.trinhmy.com