Vitamin E là một hợp chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo quan trọng cho cơ thể trung hòa các tác động phụ sau quá trình oxy hóa chất béo. Nghiên cứu cho thấy Vitamin E có vài trò quan trọng của Vitamin trong việc ngăn chặn sản xuất các gốc tự do, một phương pháp để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh mãn tính và lão hóa. Nó cũng là yếu tố quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tổng thể của hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Một số nghiên cứu thậm chí còn xem xét vai trò của nó trong việc ngăn ngựa sự mất cân bằng tâm thần thái hóa như chứng mất trí nhớ.
Và trong chúng ta có thể làm tốt trong việc bổ sung Vitamin E, chúng có thể sử dụng để duy trì chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Trên thực tế, có rất nhiều thực phẩm giàu Vitamin E, bạn có thể chống oxy hóa mạnh mẽ. Trên thực tế có nhiều thành phần bổ sung Vitamin E. Bạn có thể tìm thấy ngay trong nhà của bạn.

Những thực phẩm giàu Vitamin E bạn nên sử dụng

Dưới đây là những thực phẩm giàu Vitamin E mà bạn nên cân nhắc đến việc bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn.

1. Hạnh nhân

hạnh nhân là thực phẩm chứa nhiều Vitamin E

Hạnh nhân là một trong những thực phẩm vitamin E tốt nhất. Chỉ cần một hạnh nhân cung cấp một whopping 7,4 miligam vitamin E. Bạn cũng có thể nhận được nhu cầu vitamin E của bạn ở dạng sữa hạnh nhân và dầu hạnh nhân. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn quả hạnh nhân để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Hạt hướng dương có nhiều Vitamin E

2. Hạt giống thô

Lựa chọn hạt thô như hoa hướng dương, bí ngô và mè, là một loại thực phẩm thường chứa nhiều Vitamin E. Thực tế, hạt hướng dương chứa 95% giá trị hàng ngày, là cách để chúng ta bổ sung Vitamin E cực tốt bạn có thể ăn hàng ngày.

3. Rau chân vịt

Rau chân vịt là thực phẩm giàu Vitamin E cho cơ thể

Rau chân vịt là loại rau lành mạnh nhất mà bạn có thể ăn hàng ngày. Loại rau này có chứa nhiều Vitamin K, vitamin A và Vitamin C và đặc biệt đây là thực phẩm chứa nhiều vitamin E. Một chén rau chân vịt luột sẽ cung cấp cho bạn 17% lượng Vitamin E bạn cần mỗi ngày.

4. Mù tạt xanh

Tương tự như rau chân vịt, mù tạt xanh giàu chất dinh dưỡng và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.. Không chỉ là một trong những thực phẩm giàu Vitamin E tốt nhất, rau mù tạt cũng có nhiều Vitamin K, Vitamin A, Folate và Vitamin C. Chỉ ăn một chén rau mừ tạt luột có chứa khoảng 14% chế độ ăn kiêng mỗi ngày.

5. Rau bina – thực phẩm giàu Vitamin E

Rau bina có thể không phải là rau được yêu thích nhưng nó là một trong những loại rau xanh tốt nhất bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn uống. Không chỉ là một trong những loại thực phẩm giàu Canxi tốt nhất và tự nhiên chứa nhiều cao Folate, nó cũng là một trong những loại thực phẩm giàu Vitamin E tốt nhất. Chỉ cần 1 chén rau Bina cung cấp cho bạn khoảng 20% Vitamin A.

Rau bina có thể không phải là rau chay yêu thích của bạn, nhưng nó là một trong những rau xanh tốt nhất bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn. Không chỉ là một trong những loại thực phẩm canxi tốt nhất và tự nhiên cao folate, nó cũng là một trong những loại thực phẩm vitamin E tốt nhất. Chỉ cần một chén rau bina luộc sẽ cung cấp cho bạn khoảng 20% ​​nhu cầu hàng ngày của bạn. Hãy thử thêm rau bina tươi vào bánh mì của bạn để làm cho họ khỏe mạnh hơn.

6. Củ cải xanh

Mặc dù rau cải củ cải có hương vị hơi cay đắng nhưng chúng rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu. Giống như phần còn lại của lá xanh trong danh sách này, chỉ một chén sẽ cung cấp cho bạn nhiều vitamin K, vitamin A, vitamin C và folate. Chưa kể đến là nó cung cấp khoảng 12% nhu cầu hàng ngày của bạn về vitamin E.

7. Cải xoăn

cải xoăn thực phẩm chứa nhiều Vitamin E tốt nhất

Cải xoăn là một loại thực vật ăn cỏ tuyệt vời mà bạn nên ăn càng nhiều càng tốt. Kale rất cao trong nhiều chất dinh dưỡng, trên thực tế, chỉ một chén rau cải tươi luộc có thể cung cấp cho bạn gần 6% nhu cầu vitamin E hàng ngày của bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu ăn rau cải hữu cơ, nếu có thể.