Chúng ta cần một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần thoải mái để có sức khỏe tốt. Do đó, nó thật cần thiết để phát triển bằng các lối sống kỷ luật. Bản có thể đạt được điều này bằng cách thực hiện các bài tập, chăm sóc da, tóc và chế độ ăn uống hợp lý.

Chăm sóc mắt là thói quen quan trọng nhất có thể dễ dàng đạt được bằng cách tháo kính áp tròng trước khi đi ngủ, không quan sát màn hình TV, đeo kính mát khi sử dụng máy tính, ăn uống hợp lý bằng cách cho ăn các thực phẩm giàu Vitamin A.

Cà rốt

thực phẩm giàu Vitamin A tốt cho sức khỏe

Khi hầu hết mọi người đều nghĩ Vitamin A có tác dụng tốt đối với sức khỏe của mắt. Đúng là ăn nhiều cà rốt có thể cải thiện khả năng nhìn của bạn. Một củ cà rốt chiếm hơn 200% nhu cầu Vitamin A hơn người bình thường. Họ cũng là một nguồn tuyệt vời. Cà rốt là nguồn cung cấp tuyệt vời của Vitamin C, K và B với magiê và chất xơ.

Rau diếp

thực phẩm nên bổ sung giàu Vitamin A

Thông thường các loại rau có màu xanh đậm đều có tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, loại rau cải và xà lách màu xanh lục nhẹ hơn chứa đầy Vitamin A thiết yếu. Đừng ngại ăn thêm một ít vào salad và bánh mì khi bạn cần thêm vitamin A. Một tách rau diếp chỉ chứa 10 calo và nó mang lại nhiều vitamin và khoáng chất khác cho cơ thể.

Khoai lang

Khoai lang là một trong những nguồn cung cấp thực phẩm chính cho người định cư ở Hòa Kỳ. Ngày nay, chúng vẫn được hưởng rất nhiều vị hương vị tuyệt vời và các chất dinh dưỡng phong phú. Một loại khoai lang trung bình cung cấp 438% nhu cầu Vitamin A cho người lớn trong ngày, trong khi chỉ thêm 103 calo vào chế độ ăn uống của bạn.thực phẩm bổ sung Vitamin A

Dầu gan cá

dầu cá thực phẩm giàu vitamin a

Nhiều người bổ sung dầu cá, vì chúng là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Dầu gan cá tuyết có trong cả dạng lỏng và dạng viên nang, chứa các axit béo của Vitamin D, vitamin A và Omega 3. Một muỗng canh dầu gan cá tuyết sẽ cho phép bạn đáp ứng và vượt quá lượng Vitamin A hằng ngày được khuyên dùng trong ngày.

Ớt đỏ

Thêm một chút ớt đỏ vào nấu ăn của bạn suốt cả ngày và xem nó có sự khác biệt tích cực và cả về hương vị của bữa ăn và sức khỏe. Một muỗng canh thức ăn gia vị kỳ diệu này chứa 42% lượng Vitamin A hàng ngày

Xoài

xoài - thực phẩm giàu vitamin a

Xoài là những trái cây ngọt ngào, ngon miệng và được chế biến thành món ăn chính và món ăn tráng miệng. Xoài là là trái cây tuyệt vời trong một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng, và giàu nhiều dinh dưỡng và vitamin. Xoài cắt cung cấp khoảng 36% lượng Vitamin A hàng ngày được đề nghị.

Sữa nguyên chất

sữa nguyên chất giúp bổ sung Vitamin A hiệu quả

Nhiều người thích dùng sữa nguyên chất trên sữa không béo cho nhiều chất dinh dưỡng và hương vị phong phú. Một tách sữa nguyên chất có nhiều Vitamin D và A và đó là nguồn cung cấp canxi, protein và magiê. Nó cũng có nhiều chất béo và calo trở thành mối quan tâm.

Mù tạt xanh

mù tạt thực phẩm giàu Vitamin Aững

Cho dù bạn ăn mù tạt sống hay đã nấu chín, bạn sẽ nhận được nhiều hương vị và chất dinh dưỡng tuyệt vời. Sử dụng mù tạt giàu Vitamin C, Vitamin E, mangan, folate, chất xơ, protein và canxi.