Peel da và những ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ

Peel da hay còn gọi là thay da sinh học, lột da hóa học. Đây là phương pháp thẩm mỹ có từ lâu đời với quy trình thực hiện đơn giản. Peel da có sử dụng các hoạt chất hóa học thoa trực tiếp lên trên da với mục đích tẩy da chết, làm sạch và tái tạo da thông qua việc thúc đẩy glucosaminoglicans, các nguyên bào sợi và tái tạo chất elastin và collagen. Tùy theo tình trạng da mà sản phẩm được sử dụng sẽ có sự thay đổi về nồng độ để đảm bảo tính an toàn.

Peel da sinh học không chỉ mang đến cho chúng ta làn da trẻ đẹp mà còn hỗ trợ điều trị không ít các vấn đề da liễu. Ứng dụng thường gặp nhất của peel da gồm:

  • Tái tạo da, giúp cho làn da được thay mới từ đó tràn đầy sức sống.
  • Kiểm soát các dấu hiệu lão hóa da, làm mờ nếp nhăn và cải thiện sắc tố da.
  • Peel da hỗ trợ làm mờ nám da, giúp cho làn da trẻ đẹp tự nhiên hơn.
  • Peel da hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, thúc đẩy sự đẩy mụn diễn ra nhanh hơn.

Địa chỉ peel da uy tín Hà Nội được hội chị em tin tưởng

Có nên peel da tại nhà hay không?

Trên thực tế việc peel da khá đơn giản và mang lại hiệu quả cao nếu như chúng ta hiểu đúng bản chất, tiến hành đúng quy trình và không có sự lạm dụng. Mức độ peel da sẽ thay đổi từ nông đến sâu. Trong đó, mức độ peel da rất nông sẽ tương tự như khi chúng ta tẩy da chết và bạn có thể thực hiện tại nhà với hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Với cấp độ peel da từ trung bình (chiều sâu = 0,6mm) đến sâu (chiều sâu = 0,8 mm) bạn sẽ cần đến cơ sở y tế để được bác sĩ hỗ trợ. Khi này, peel da không đơn giản là để làm đẹp mà còn giúp điều trị da liễu. Do đó, chỉ nên thực hiện peel da theo chỉ dẫn y khoa  và ở những địa chỉ peel da uy tín tại Hà Nội.

Chú ý: Mức độ peel da càng sâu thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ càng nhanh chóng và rõ nét. Tuy nhiên, độ rủi ro cũng cao hơn nên bác sĩ sẽ cần thăm khám để đánh giá chính xác tình trạng da, nắm bắt mong muốn của khách hàng để đưa ra chỉ dẫn cụ thể.

Địa chỉ peel da uy tín tại Hà Nội là đâu?

Có thể nói, peel da đang là một dịch vụ thẩm mỹ hot nhất thời điểm hiện tại. Chúng ta có thể peel da tại nhà, peel tại Spa thậm chí là những tiệm cắt tóc gội đầu tóc cũng quảng cáo về peel da an toàn. Tuy nhiên, cần xác định đâu là địa chỉ peel da uy tín để tránh những rủi ro xảy ra trong và sau khi quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Một địa chỉ peel da uy tín, chất lượng ở Hà Nội sẽ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Hoạt động công khai, minh bạch

Địa chỉ peel da uy tín Hà Nội cần có cấp phép hoạt động của Sở y tế địa phương. Có địa chỉ rõ ràng và được cấp phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa. Bạn có thể lên mạng tham khảo thông tin về các phòng khám chuyên khoa da liễu của các bác sĩ giỏi để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Không lựa chọn peel da ở các Spa, các tiệm cắt tóc gội đầu hay của một các nhân nào đó không có bằng cấp chuyên môn rõ ràng. Bởi khi này, nếu xảy ra sự cố bạn sẽ không được bảo vệ quyền lợi của mình.

Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao

Bác sĩ là người thăm khám và đưa ra những chỉ định peel da an toàn. Do đó, hãy  lựa chọn địa chỉ peel da ở Hà Nội có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và được hoạt động peel da theo đúng quy định. Việc tìm kiếm bác sĩ peel da khá đơn giản với sự hỗ trợ của các thiết bị di động thông minh.

Chú ý, hiện có không ít người  giả danh bác sĩ để thực hiện peel da nhằm thu lợi bất chính. Do đó, để chắc chắn người peel da cho bạn là bác sĩ bạn có thể hỏi về bằng cấp, chứng chỉ liên quan. Hãy từ chối peel da nếu như “bác sĩ” không thể giải thích cho bạn hiểu về vấn đề này.