Liệu trình điều trị dai dẳng, chi phí cao và chịu nhiều đau đớn nhưng tình trạng mụn vẫn không cải thiện. Mụn tái đi tái lại sau khi ngưng điều trị và sẹo mụn xuất hiện ngày càng nhiều khiến bạn lo lắng, tự ti. Để khắc phục tình trạng này, nhiều phương pháp trị liệu mới ra đời. Trong đó, công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học trong điều trị được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, giúp đánh bay mụn dứt điểm không để lại sẹo.

Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng sinh học là gì?

Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng sinh học là phương pháp sử dụng những ánh sáng có bước sóng thích hợp để diệt trừ những nguyên nhân gây mụn, thu nhỏ lỗ chân lông và giảm tiết bã nhờn. Cụ thể:

 Ánh sáng xanh:

Kích thích sự sản xuất Protoporphyrin IX dẫn đến việc tạo nên nhiều nguyên tử oxy và các gốc tự do, giúp diệt hoàn toàn các vi khuẩn gây mụn, làm giảm nhanh chóng các vết đỏ và triệt mụn mủ gây đau nhức. Ánh sáng xanh được các chuyên gia đánh giá là an toàn, không gây kích ứng, không ảnh hưởng có hại cho làn da.

Ánh sáng đỏ:

Ánh sáng đỏ có thể tăng cường hoạt động tế bào, thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào, làm cho da tiết ra số lượng lớn protein, collagen và mô sợi, thúc đẩy nhanh tuần hoàn máu, làm đầy lên và tái cấu trúc lớp hạ bì, giúp da sáng lên và săn chắc hơn.

Khi kết hợp sử dụng ánh sáng xanh và ánh sáng đỏ sẽ mang lại kết quả đáng kinh ngạc trong việc điều trị mụn và sẹo mụn.

Vì sao bạn nên trị mụn bằng công nghệ ánh sáng sinh học?

Khác với các phương pháp trị liệu làm tổn thương da với mục đích kích thích sự tự phục hồi của da để tái tạo làn da mới, liệu pháp ánh sáng sinh học tác động sâu đến từng nhân tố gây mụn mà không làm da bị tổn thương. Do đó, quá trình điều trị không gây đau rát, không làm bỏng da.

Những ánh sáng dùng trong quá trình trị liệu được điều chỉnh ở mức phù hợp nên an toàn không gây kích ứng da. Phương pháp này cũng được đánh giá là phù hợp với mọi loại da và có thể điều trị dứt điểm nhiều loại mụn (mụn trứng cá, mụn cám, mụn ẩn,…).

Bên cạnh đó, việc sử dụng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình điều trị nhanh chóng, tiện lợi. Phù hợp áp dụng điều trị trên diện rộng. Mang lại hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Điều trị trong bao lâu thì hết mụn?

Thời gian cho mỗi lần điều trị là từ 30 phút, tùy thuộc vào tình trạng mụn nặng hay nhẹ. Thông thường, một liệu trình gồm 10 lần điều trị, nhưng rất nhiều trường hợp nhận thấy sự cải thiện sau 2 – 3 lần thực hiện.

Những ai nên trị mụn bằng công nghệ ánh sáng sinh học?

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng sinh học được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá là an toàn và phù hợp với mọi loại da (da dầu, da khô, da hỗn hợp,…). Có thể áp dụng điều trị cho nhiều loại mụn gây ra do những nguyên nhân khác nhau như: mụn nội tiết tố, môi trường ô nhiễm, mụn do dị ứng hóa mỹ phẩm, nhiễm corticoid, mụn do sử dụng kem trộn,…

Nên trị mụn bằng công nghệ ánh sáng sinh học ở đâu?

Khi lựa chọn trị mụn bằng phương pháp sử dụng ánh sáng sinh học, cần tìm đến những cơ sở uy tín. Việc điều trị với thiết bị không đảm bảo chất lượng thường dẫn đến tình trạng mụn trầm trọng hơn, da bị tổn thương do mức độ ánh sáng không được điều chỉnh phù hợp trong quá trình điều trị.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Trinh Mỹ tự hào là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trong điều trị mụn bằng ánh sáng sinh học. Trinh Mỹ hiện đang áp dụng liệu trình đặc trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn bọc và thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng sinh học BIOLIGHT, COOL BEAM kết hợp với công nghệ sóng RF hội tụ của hệ thống DUET RF và các sản phẩm đặc trị mụn. Đây được coi là những công nghệ hiện đại nhất hiện nay về trị mụn đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Khách hàng sau 4 lần điều trị tại Trinh Mỹ

Chúng tôi cam kết trị dứt điểm mụn không để lại sẹo, da sạch 80% nhân mụn chỉ trong một liệu trình điều trị, da đẹp không còn sần do mụn gây ra.