Cẩn thận với dịch vụ xóa xăm giá rẻ

Khi xăm hình trở thành một xu hướng thẩm mỹ, một môn “nghệ thuật” được giới trẻ yêu thích thì cũng là lúc nhau cầu xóa hình xăm ngày một nhiều hơn. Kéo theo đó là những dịch vụ xóa xăm giá rẻ kém chất lượng được quảng cáo ngày một rầm rộ hơn. Và hậu quả lại chính là những người sử dụng dịch vụ phải hứng chịu.

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng qua, Dr.thaiha đã tiếp nhận 6 ca biến chứng liên quan đến xóa xăm giá rẻ tại các địa chỉ y tế không được cấp phép hoạt động. Có những ca biến chứng nặng đến nỗi vùng da được điều trị bị tổn thương nặng, nhiễm trùng, chảy mủ và hoại tử da vì trót tin lời quảng cáo “xóa xăm không đau chỉ một lần duy nhất”.

Trường hợp bệnh nhân nam đến thăm khám trong tình trạng toàn bộ vùng lưng bị phồng rộp và rỉ nước chỉ sau 2 lần thực hiện xóa xăm tại một Spa gần nhà. Do lưng bị tổn thương nặng nên nam bệnh nhân không thể mặc áo bình thường mà phải mua đồ size lớn, khi nằm thì phải nằm sấp mặt thay vì nằm ngửa như trước kia.

Chi phí xóa xăm hết bao nhiêu tiền? Công nghệ xóa xăm an toàn

Tất cả những biến chứng ngày đều là do các dịch vụ xóa xăm giá rẻ, kém chất lượng. Do đó, không có chuyện chỉ bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đồng là chúng ta đã có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm. Và càng không thể xóa hình xăm chỉ trong 1 lần. Câu hỏi được đặt ra là chi phí xóa xăm bao nhiêu là hợp lý nhất.

Chi phí xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Cũng tương tự như khi bạn xăm hình, chi phí xóa hình xăm sẽ không có mức cố định mà sẽ thay đổi tùy theo từng yêu cầu riêng. Cụ thể là:

Cơ sở y tế thực hiện xóa xăm

Địa chỉ xóa xăm an toàn là nơi được cấp phép hoạt động công khai, minh bạch và được quản lý bởi cơ quan y tế có thẩm quần như Bộ y tế hoặc Sở y tế. Đó có thể là các bệnh viện hay các phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ, thẩm mỹ viện có tiếng tắm. Dĩ nhiên, chi phí xóa xăm ở những nơi này cũng sẽ được công khai, minh mạch và có thể được niêm yết giá.

Nếu bạn thực hiện xóa xăm tại những nơi không có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, con người, địa chỉ chưa được cấp phép hoạt động thì chi phí xóa xăm có thể rẻ  hơn. Nhưng bạn sẽ không được đảm bảo về quyền lợi, không có sự yên tâm. Do đó, hãy cân nhắc về các dịch vụ xóa xăm giá rẻ tại các Spa hay một tiệm cắt tóc, gội đầu nào mà bạn đang để ý.

Tính chất của hình xăm

Trước khi báo giá xóa xăm, các bác sĩ cần thăm khám để đánh giá chi tiết về hình xăm. Việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ đưa ra lộ trình xóa xăm an toàn cùng với đó là có báo giá chi phí xóa xăm phù hợp nhất:

 • Hình xăm lớn sẽ có chi phí xóa xăm cao hơn các hình xăm nhỏ, có tính phức tạp.
 • Vị trí xuất hiện của hình xăm có ở những nơi nhạy cảm trên cơ thể hay không.
 • Màu mực xăm hình được sử dụng trước đó là gì, có dễ bị phá huỷ hay không.
 • Độ đậm nhạt của hình xăm. Hình xăm càng đậm thì sẽ càng khó xóa.

Dựa vào tính chất của hình xăm mà bác sĩ cũng sẽ có liệu trình xóa xăm an toàn. Tùy theo số buổi xóa xăm được thực hiện là bao nhiêu lần để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất. Tổng chi phí xóa xăm sẽ bao gồm giá thăm khám ban đầu, giá thực hiện xóa xăm theo buổi lẻ hoặc trọn gói và cả chi phí tái khám.

Công nghệ xóa xăm an toàn, tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang muốn xóa bỏ hình xăm nhưng chưa thể tìm cho mình một công nghệ xóa xăm an toàn và tiết kiệm chi phí thì hãy lựa chọn xóa xăm bằng laser. Công nghệ laser xung dài – laser Nd-YAG là một trong những gợi ý mà Dr.thaiha muốn gửi đến bạn. Phương pháp xóa hình xăm này đã được FDA chứng nhận về hiệu quả, độ an toàn và được bác sĩ Vũ Thái Hà tin dùng trong nhiều năm qua.

Chi phí xóa xăm hết bao nhiêu tiền? Công nghệ xóa xăm an toàn

Ưu điểm của xóa xăm bằng laser Nd-YAG

 • xóa xăm không đau, không đỏ da do được kết hợp xịt lạnh.
 • xóa xăm không để lại sẹo xấu trên da.
 • xóa xăm bất chấp mọi vị trí trên cơ thể.
 • xóa xăm bất chấp màu mực xăm.
 • Phù hợp với mọi tình trạng da và mọi độ tuổi.
 • Không yêu cầu nghỉ dưỡng, không yêu cầu kiêng cữ nhiều.
 • Chi phí xóa xăm với laser Nd-YAG được tối ưu hoá tốt hơn…