Nước ép trái cây không chỉ dùng để giải khát, mà còn để giảm cân, nghe có vẻ lạ, nhưng thực chất nước ép dùng để giảm cân là đúng, nước ép không chỉ ngon bổ dưỡng tốt  cho sức khỏe mà còn có thể làm đẹp dáng đẹp da mà bạn không ngờ tới, với các thành phần dinh dưỡng trong các loại trái cây có khả năng như các loại thuốc giảm cân, đốt mỡ thừa. Sau đây là các loại nước ép giảm cân hiệu quả mà bạn không thể nào bỏ qua được :

Bưởi ép

Đây được xem là thức uống hàng đầu cho việc giảm cân, bưởi chứa một lượng Vitamin C giúp giải độc cho cơ thể một cách tự nhiên, đốt cháy mỡ thừa, .Mỗi ngày một ly nước ép từ bưởi sẽ hỗ trợ cho hoạt động giải độc của gan, nhờ đó bạn sẽ thấy sảng khoái và khỏe mạnh hơn trong quá trình giảm cân nhưng .không được uống khi đói để tránh ảnh hưởng đến dạ dày.

Nước ép giảm cân

Nho  ép

Không chỉ là loại thức uống thơm ngon, mà còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng giúp thanh lọc lưu thông máu. Bạn chỉ cần chuẩn bị nho, nước cốt chanh, ít gừng thêm tí nước lọc sau đó để vào máy ép bạn sẽ có ngay một ly nước ép nho thơm ngon bổ dưỡng.

Cà rốt ép

Cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A, vitamin B, vitamin C, beta-carotene, protein,… không những có lợi cho da, mắt, mà còn là phương thức giảm cân hiệu quả. Mỗi ngày một ly nước ép cà rốt để giảm cân, đẹp da nhé.

Thơm ép

Là thức uống có vị chua ngọt, không gây cảm giác ngán, khớm có khả năng phân giải protein, loại chất béo, có tác dụng tiêu hóa khá tốt vì thế đây là thức uống giảm cân hiệu quả, ngay bây giờ hãy xuống bếp và làm ngay ly nước ép khớm nhé

Chúc các bạn có thân hình lý tưởng như mong muốn