Ngày tết là những ngày ta được nghỉ ngơi, vui chơi với gia đình sau một năm làm việc và học tập mệt nhọc, những ngày tết nhà nào cũng tổ chức các buổi tiệc tùng với các món chiên xào nướng với nhiều chất béo, còn thêm các thức uống như rượu bia nước ngọt. Bạn đâu biết rằng các món ngon chứa nhiều chất béo đó, các loại thức uống ngon ngọt đó là nguyên nhân chủ yếu của sự tăng cân trong cơ thể bạn. Hãy áp dụng ngay các biện pháp giảm cân sau để loại bỏ lượng mỡ thừa không cần thiết.

giảm cân

Tăng cường tập thể dục, thể thao

Do những  ngày tết là thời gian vui chơi, bạn ít vận động vì thế bạn sẽ lên cân nhanh chóng, bạn hãy tìm ngay đến các bài tập thể dục, hay các môn thể thao ưa thích đốt cháy mỡ thừa để lấy lại cho bạn thân hình lý tưởng sau những ngày tết.

Chế độ dinh dưỡng sau tết

Những món ăn ngày tết tuy ngon nhưng nó chứa nhiều chất khiến bạn phát phì nhanh chóng : do các món ăn đa số là thịt ,các món mứt ngọt…, vì thế sau các ngày tết hãy chế biến bằng cách luộc hoặc làm salad. Bắp cải, rau diếp, xà lách xoong, cà chua… là những loại rau giàu dinh dưỡng có thể giúp giảm cân sau tết hiệu quả.Tránh những món có nhiều chất béo, chất ngọt trong các bữa ăn

Đừng quên là uống nhiều nước để lọc cặn bẩn trong cơ thể, các chất kích thích gây hại cho gan thận. Hãy uống thêm các loại sinh tố hoặc nước ép trái cây như : cam bưởi khớm táo….

Ăn nhiều trái cây

Điều quan trọng là bạn phải ăn nhiều trái cây thay cho các món ăn dầu mỡ như : chuối, bưởi, táo… hoặc các loại rau xanh kèm theo vào thực đơn gia đình, để giảm cân hiệu quả luôn nhớ rằng phải luôn có rau và trái cây trong nhà.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng loại mỡ dư thừa mà không cần phẫu thuật với công nghệ micool tại TRINH MỸ SPA rất hiệu quả  Đây là phương pháp điều trị làm phá hủy tế bào chất béo một cách tự nhiên, bằng cách áp dụng nhiệt độ lạnh các chất béo trong một thời gian nhất định, mà không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh đồng thời cung cấp vào tế bào chất béo có chọn lọc.