duong-trang-lung

duong-trang-lung

Theo một nghiên cứu mới nhất, hầu hết đàn ông Châu Á đều bị cuốn hút bởi người phụ nữ có làn da trắng mịn. Và cũng theo các chuyên gia tâm lý học: sở thích đó bắt nguồn từ quan niệm truyền thống của đàn ông châu Á luôn thích những gì gợi nên sự thuần khiết, trong sáng.

Thế nhưng, với các chị em phụ nữ, những người luôn ý thức vẻ đẹp của làn da trắng mịn, họ dường như chỉ dành thời gian giữ gìn làn da mặt mà đôi lúc quên đi việc chăm sóc và dưỡng da toàn thân, đặc biệt là vùng lưng.

Vùng lưng cũng cần được quan tâm

Vì nằm phía sau, nên vùng lưng không bao giờ “lọt” vào tầm ngắm của bạn. Do vậy, bạn cũng dễ dàng bỏ quên vùng này. Với các chị em phụ nữ, việc dưỡng trắng da toàn thân đơn giản chỉ là mặc áo dài tay, mang vớ khi đi ra ngoài trời nắng, hoặc lên đời với xế hộp để chống đen. Thực tế, tia cực tím (tia UV) trong ánh nắng mặt trời có thể xuyên qua các lớp vải, cửa kiếng và tác động xấu lên làn da. Làn da yêu kiều vì thế có thể bị sạm, khô và đen nhẻm đi dù chiếc áo bên ngoài của bạn có phủ kín toàn bộ cơ thể.

Đến khi bạn nhận thấy sự  khác biệt của làn da lưng bị tổn hại bới nhiều yêu tố, bạn vội vã tìm kiếm cho mình một bí quyết dưỡng trắng lưng hiệu quả. Nhưng, đâu sẽ là bí quyết dưỡng trắng lưng hiệu quả cho bạn, mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ với làn da trắng đều và mịn màng?

Triết lý điều trị

Vitamin C tác động sâu vào cơ thể làm giảm sự hình thành hắc sắc tố dưới da, giảm thâm nám, giảm nếp nhăn và tăng cường khả năng đề kháng của da trước các tác hại của nắng, gió, môi trường ô nhiễm…

Với bí quyết dưỡng trắng lưng này, phần da lưng của bạn sẽ được đánh bóng, thắp sáng làn da theo cách điều trị công nghệ mới. Theo đó, chỉ ngay lần đầu tiên bạn đã thấy làn da được thay đổi một cách diệu kỳ.