LASHFOOD LÀ GÌ ?

duong-dai-miDưỡng dài mi LASHFOOD ® là sản phẩm dưỡng mi 24h dùng cho cả ngày và đêm, hệ thống điều lông mi để cung cấp cho bạn dài hơn, đậm hơn, dày hơn và lông mi tự nhiên. Thương hiệu EyeLash là một loại thuốc thay thế mỹ phẩm thiên nhiên cho những người không đủ lông mi. LASHFOOD ® an toàn và hiệu quả và không cần thiết theo toa thuốc bác sĩ.

Làm thế nào để các thành phần trong LASHFOOD ® làm cho lông mi của tôi phát triển?

Bằng công thức độc đáo của các nhà khoa học mỹ phẩm, công thức tự nhiên mang tính đột phá được kiểm chứng lâm sàng chứng tỏ được khả năng lông mi dài hơn, dày hơn, giúp lông mi yếu và dễ gãy trở nên khỏe và mạnh hơn. Eyelash cung cấp ở mức tế bào để nuôi hàng mi với thành phần tự nhiên mạnh nhất.

Làm thế nào để áp dụng LASHFOOD ®?

Vuốt LASHFOOD ® vào gốc của lông mi sạch trong cùng một cách thức áp dụng bút kẻ mắt trong khi tránh vùng mắt. Áp dụng một lần hoặc hai lần một ngày, mỗi buổi sáng và buổi tối. Make-up có thể được áp dụng như bình thường sau đó.

Thời gian bao lâu trước để thấy kết quả với LASHFOOD ®?

Kết quả sẽ khác nhau với từng cá nhân. Tuy nhiên, kết quả đáng kể sẽ được nhận thấy rõ trong vòng 4-8 tuần. Lông mi sẽ bắt đầu xuất hiện đen hơn và dày hơn với mức độ dài hơn. Kết quả đầy đủ có thể đạt được dự kiến ​​trong vòng 2-3 tháng.

Dưỡng dài mi LASHFOOD. XEM SỰ KHÁC BIỆT TRƯỚC VÀ SAU  1 THÁNG

duong-dai-mi2Sản phẩm  LashFood là một  thay thế tự nhiên cho những người không đủ lông mi, sản phẩm vuốt  mi theo hướng dẫn …và nhận thấy rõ ràng lông mi dài hơn, dày hơn, cứng cáp hơn chỉ trong vòng 1 tháng. Eyelash cung cấp ở mức tế bào để nuôi hàng mi với thành phần tự nhiên mạnh nhất.

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRA THỐNG KÊ SẢN PHẦM dưởng dài mi LASHFOOD *
duong-dai-mi 85% người dùng nhận thấy sự cải thiện lông mi đều hơn.
duong-dai-mi 100% người sử dụng nhận thấy sự cải thiện lông mi dài hơn trước.
duong-dai-mi 100% người sử dụng nhận thấy sự cải thiện lông mi dày hơn.
duong-dai-mi 100% người sử dụng muốn giới thiệu LashFood cho bạn bè/gia đình của họ.

* Dựa trên kết quả của người tiêu dùng sau 16 tuần. Kết quả cá nhân cho thấy.

 

 duong-dai-miduong-dai-mi

THẤY LÀ TIN

Phụ nữ, từ 19 đến 44 tuổi, hoàn thành một nghiên cứu trong vòng 16 tuần để đánh giá hiệu quả của LashFood dưỡng dài Lông mi tự nhiên, để tăng sự xuất hiện của độ dài lông mi, viên mãn, và độ dày. Sử dụng dọc theo chân hàng mi mỗi tối lên chân lông mi. Hình chụp cận cảnh của lông mi tại tuần 0, 4, 8, 12, và 16 được trình bày dưới đây:

Kết quả thấy rõ sau 0,4,8,12,16 tuần:

duong dai mi
[slideshow_deploy id=’2696′]

[/wptab]

[wptab name=’Video’][/wptab]

[end_wptabset]