Một số tượng mũi đẹp của nữ giới

Mũi là một bộ phần nằm ở trung tâm gương mặt. Dáng mũi đẹp không chỉ quyết định đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số của con người. Bởi theo nhân tướng học, mũi đại diện cho Thổ Tinh, nơi khởi nguồn của vạn vật.

Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài tướng mũi tốt của phụ nữ để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một tướng mũi đẹp, phù hợp nhất.

Tướng mũi rồng

Đây được xem là tướng mũi đẹp nhất của nữ giới. Người sở hữu dáng mũi rồng sẽ có sống mũi thẳng, khô lộ cốt và đầu mũi tròn đều không để lộ phần lỗ mũi. Tướng mũi này không chỉ giúp cho gương mặt đẹp hơn mà còn mang một ý nghĩa phong thủy.

Cụ thể, người có tướng mũi tốt hình rồng thường có các đặc điểm sau:

  • Tính cách ngay thẳng, được nhiều người quý mến.
  • Là người chăm chỉ làm việc và luôn cẩn thận trong mọi tình huống.
  • Là người trượng nghĩa và biết giữ uy tín, đề cao chữ tín.
  • Người có tướng mũi rồng thường hay giúp đỡ người khác, không sợ vất vả…

Tướng mũi đẹp và tốt của phụ nữ bạn cần nên biết

Tướng mũi sư tử

Nhắc đến tướng mũi đẹp của phụ nữ chúng ta không thể bỏ qua mũi sư tử. Đặc điểm là mũi dày hơn và phần cánh mũi nở ra nhưng không bị thô. Đầu mũi to tròn và lỗ mũi lớn nhưng lại không bị lộ khuyết điểm. Đây là tướng mũi tốt nếu như nó đi kèm với một bộ lông mày rậm, giống như một chú sư tử dũng mãnh.

Trong nhân tướng hợp, người có tướng mũi sư tử thường rất có thành tựu. Họ là những người nhạy bén với thời cuộc, bỏ đâu cũng có thể sống tốt. Ngoài ra, tướng mũi đẹp này còn thể hiện được trí tuệ của con người. Chủ nhân của mũi sư tử thường có năng khiếu lãnh đạo và được mọi người tôn trọng.

Trên thực tế, có không ít nữ giới có dáng mũi sư tử gặt hái được thành công trước năm 30 tuổi. Chính vì thế, đây được xem là dáng mũi tốt của nữ giới.

Tướng mũi củ tỏi

Nhắc tới tướng mũi đẹp của nữ giới chắc chắn có nhiều chị em ao ước mũi củ tỏi. Đây là một dáng mũi nhỏ nhắn, xinh xinh và rất nhẹ nhàng. Sống mũi thẳng bằng, hai bên đầu mũi có độ nở nhưng phần lỗ mũi lại nhỏ lại.

Trong nhân tướng học, người có dáng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa sẽ có số vượng phu, có thể mang lại may mắn cho chồng. Ngoài ra, nữ giới có mũi củ tỏi thưởng là người biết lo tính xâu xa, thường nghĩ việc lớn và gặt hái thành công ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, khi còn trẻ sự nghiệp có đôi phần khó khăn.

Tướng mũi hổ

Mũi hổ cũng là một dáng mũi đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Người có dáng mũi hổ thường tài lộc lẫn danh tiếng đều phát triển tốt, sống thoải mái, biết san sẻ buồn vui với người khác. Tuy nhiên, trên thực tế thì có rất ít người sở hữu tướng mũi tốt đẹp tự nhiên này.

Ngoài 4 tướng mũi đẹp của phụ nữ được nếu trên, còn rất nhiều các dáng mũi đẹp khác. Tuy nhiên, mỗi dáng mũi sẽ hợp với từng gương mặt, đảm bảo sự hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt như mắt, môi, lông mày hoặc trán… Do đó, việc xem xét tướng mũi đẹp cần được đánh giá một cách toàn diện theo những tiêu chuẩn hiện đại.

Tướng mũi không đẹp phải làm như thế nào?

Trên thực tế thì không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu được một dáng mũi đẹp. Chính tướng mũi xấu đã khiến cho không ít chị em cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân. Và đôi khi điều này còn ảnh hưởng rất nhiều đến các vấn đề về tướng sống, phong thủy.

Tướng mũi đẹp và tốt của phụ nữ bạn cần nên biết

Đây cũng chính là lý do tại sao các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi được ra đời. Phương pháp có thể giúp bạn điều chỉnh tướng mũi đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và tốt hơn về mặt phong thủy.

Lựa chọn chỉnh tướng mũi trong các trường hợp sau:

  • Mũi bị lộ xương hoặc mũi bị gãy gập.
  • Dáng mũi tẹt, mũi thấp và bè hơn bình thường.
  • Mũi nhỏ hoặc lỗ mũi bị lộ, hếch nhiều.
  • Mũi không cân đối, bên to bên nhỏ.
  • Mũi không hợp với các chi tiết khác trên gương mặt.