Trẻ hóa vùng kín là như thế nào?

Trẻ hóa vùng kín hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhất là những nữ giới đã từng thực hiện sinh nở và phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Phương pháp trẻ hóa tác động trực tiếp đến vùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ để giúp kiểm soát tình trạng lão hóa vùng kín. Đáng chú ý nhất và giúp cho vùng kín không còn lỏng lẻo, có độ se khít hơn.

Theo đó, sau những lần sinh nở, vùng kín của chị em phụ nữ có dấu hiệu giãn rộng hơn bình thường. Sự gia tăng kích thước âm đạo sau mỗi lần sinh thường sẽ khiến cho chị em không còn đạt được khoái cảm khi gần gũi bạn đời của mình. Họ thậm chí còn có dấu hiệu đau âm đạo do hạn chế tiết dịch âm đạo ngày một nghiêm trọng hơn.

Các dấu hiệu lão hóa vùng kín không chỉ dừng lại ở đó. Tình trạng môi lớn, môi bé bị nhăn nheo và phì đại cũng sẽ xảy ra. Sắc tố da vùng kín không còn hồng hào và trở nên tối màu hơn. Chính những điều này cộng lại đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục, tâm lý và cuộc sống của nữ giới.

Các phương pháp trẻ hóa da vùng kín được ra đời nhằm giải quyết nỗi lo thầm kín của nữ giới. Và trẻ hóa vùng kín hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm hàng đầu với ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ này.

Trẻ hoá da vùng kín và những gì chị em nên biết

Trẻ hoá da vùng kín giúp chị em khỏe mạnh, hạnh phúc hơn

Công nghệ trẻ hóa da vùng kín không phẫu thuật

Trước kia, khi nhắc đến trẻ hóa da vùng kín chúng ta sẽ nghĩ đến việc phẫu thuật để cắt bỏ, khâu chỉnh hình cho phần môi lớn, môi nhỏ. Phương pháp này có thể làm giảm các triệu chứng mà phụ nữ gặp phải như xoắn hoặc bị dựt khi đang sinh hoạt, ngồi trên xe hoặc khi giao hợp. Tuy nhiên, phương pháp này lại khó có thể can thiệp vào sâu bên trong âm đạo, không có khả năng thu nhỏ âm đạo.

Cũng từ đây mà các công nghệ thẩm mỹ da vùng kín không xâm lấn được ra đời. Nó cho phép cải thiện sự lão hóa vùng kín một cách toàn diện hơn. Trong đó, hiệu quả trẻ hóa da vùng kín công nghệ cao với các trường hợp môi âm hộ, âm đạo lỏng lẻo, tiểu không kiểm soát (són tiểu), mất dịch nhờn âm đạo và giảm cảm giác ham muốn. Và công nghệ trẻ hóa mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn chính là trẻ hóa vùng kín bằng laser hiện đại.

Thiết bị laser ở mức sóng phù hợp sẽ được sử dụng để đưa vào bên trong âm đạo của chị em phụ nữ. Năng lượng laser sẽ lập tức khiến cho các mô âm đạo được co lại ở mức độ nhất định từ đó cải thiện được kích thước âm đạo. Âm đạo của bạn sẽ se khít nhanh hơn.

Bên cạnh đó, laser còn có thể kích thích sản sinh collagen tự nhiên từ đó cải thiện sắc tố vùng kín, vùng kín sẽ trở nên hồng hào một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, các công nghệ trẻ hóa da vùng kín bằng laser hay sóng RF hiện đại còn có thể giúp điều trị chứng tiểu không kiểm soát (són tiểu) do cải thiện được chức năng cơ sàn chậu.

Ngoài ra, tác động laser trực tiếp đến thành âm đạo sẽ giúp cải thiện lưu thông tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục nữ. Chính điều này sẽ giúp tăng tiết dịch âm đạo và giảm tình trạng khô hạn do tuổi tác, thời kỳ tiền mãn kinh, thay đổi nội tiết tố. Quan hệ tình dục không còn bị đau rát như trước kia.

Một vài vấn đề cần lưu ý khi trẻ hóa da vùng kín

Mặc dù FDA đã đánh giá về hiệu quả của các công nghệ trẻ hóa vùng kín không xâm lấn nhưng trên thực tế vẫn có các biến chứng có thể xảy ra. Đó là tình trạng đau tạm thời hoặc tình trạng bỏng rát gây sẹo. Do đó, để có thể thực hiện trẻ hóa vùng kín an toàn chị em cần lựa chọn được cho mình một địa chỉ trẻ hoá vùng kín Đà Nẵng, Hà Nội… nhằm tránh rủi ro không cần thiết.

Bên cạnh đó, trẻ hóa da vùng kín được xem là phù hợp với chị em phụ nữ đã từng sinh nở hoặc nữ giới trong giai đoạn mãn kinh. Do đó, nếu bạn chưa thực hiện sinh nở nên cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng về việc này bởi sau mỗi lần sinh con âm đạo của bạn sẽ bị ảnh hưởng và khi này dấu hiệu lão hóa sẽ lại xuất hiện.