Retinol

Retinol là tên gọi khác của vitamin A, được sử dụng như là một hoạt chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa nếp nhăn, kích thích sản xuất collagen và trị mụn. Khoảng thời gian thích hợp để thấy retinol có tác dụng trên da mụn là 4-6 tuần. Trong khi đó, các nếp nhăn sẽ dần mờ đi, làn da căng, khỏe, tràn đầy sức sống sau 3-6 tháng.

Hyaluronic Acid (HA)

Hyaluronic Acid giúp bổ sung độ ẩm cho da. Thành phần này có tác dụng ngay lập tức trên da khô, mất nước. Bạn có thể cảm nhận thấy da ẩm, mượt hơn chỉ sau vài phút sử dụng.

Vitamin C

Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh, làm sáng da, bảo vệ da trước tác hại của tia cực tím và môi trường. Thời gian để hoạt chất này phát huy tác dụng cải thiện màu da, giảm thâm nám ít nhất 3 tuần.

Niacinamide

Niacinamide là dẫn xuất của vitamin B3, giúp cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, giảm mụn, trị vết thâm. Thời gian để thấy được sự chuyển biến của làn da sau khi dùng niacinamide là 8-12 tuần.

AHAs (Alpha Hydroxy Acid)

AHAs là một axit gốc nước, giúp làm sạch bề mặt da, kích thích sản sinh collagen, elastin, giúp làm chậm quá trình lão hóa. AHAs có tác dụng ngay lên da sau khi sử dụng và làn da sẽ cải thiện tốt nhất sau 12 tuần.

BHAs (Beta Hydroxy Acid)

Tương tự AHAs, BHAs cũng tác động ngay lập tức lên da. BHAs giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn lỗ chân lông, cải thiện tình trạng da dầu, da mụn. Làn da sẽ đẹp hơn sau 12 tuần sử dụng BHAs.