Tiêm filler nâng mũi là phương pháp làm đẹp tạo dáng mũi lý tưởng dành cho chị em mà không phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn.

Tiêm filler nâng mũi – không còn nỗi lo dao kéo

Đây là phương pháp chính sửa dáng mũi không phẫu thuật duy nhất được chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và được khách hàng tin tưởng. Tiêm filler nâng mũi là quá trình bác sĩ tiêm chất làm đầy vào vùng mũi được xác định từ trước để nâng cao sống mũi, cải thiện các khuyết điểm giúp dáng mũi trở nên đầy đặn và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

loi-ich-tiem-filler-nang-mui-sline-1

Tiêm filler nâng mũi là giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho cô nàng sợ dao kéo

Phương pháp làm đẹp này sẽ mang lại sự tự nhiên, cân xứng với những nét đẹp được tạo hóa ban cho. Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm điều trị thẩm mỹ công nghệ cao Trinh Mỹ sở hữu những phương pháp làm đẹp hiện đại và an toàn, đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn cao đem tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng bá phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này với giá thành rẻ, thông tin  hấp dẫn. Tuy nhiên, họ sử dụng chất làm đầy khong rõ nguồn gốc, chưa kiểm định hoặc tay nghề kém. Với chất lượng của loại filler này, hiệu quả nâng mũi chỉ kéo dài khoảng 1 năm và không cải thiện được những khiếm khuyết phức tạp như: sống mũi gồ ghề, mũi hếch, phẫu thuật hỏng, hay chấn thương mũi…

Lợi ích nổi bật khi chọn tiêm filler nâng mũi tại Spa Trinh Mỹ

Thực hiện nhanh chóng đơn giản: Quy trình thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy filler nhanh gọn bao gồm các bước: thăm khám trực tiếp với bác sĩ, xác định các con số kỹ thuật cần thiết; tẩy trang, tiệt trùng, bôi tê; tiêm filler vào vị trí đã xác định; nắn chỉnh, kiểm tra lại hiệu quả. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc chờ đợi phục hồi.

loi-ich-tiem-filler-nang-mui-sline

Đường nét gương mặt được tôn lên rõ ràng sau khi thực hiện tiêm filler nâng mũi

Không đau, không để lại sẹo, không “dao kéo”: Để thực hiện nâng mũi, bác sĩ chỉ sử dụng một mũi tiêm nhỏ để đưa chất làm đầy vào các vùng mũi được xác định từ trước, không cắt gọt, không gây đau đớn hay chảy máu

Sở hữu mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt: Tiêm filler nâng mũi là phương pháp cải thiện các khuyết điểm, căn chỉnh dáng mũi để hài hòa với gương mặt tạo ra vẻ đẹp tự nhiên với độ an toàn cao

***

Chất làm đầy được FDA chứng nhận mức độ an toàn: Chất làm đầy filler là hoạt chất sinh học lành tính và có độ phù hợp cao với cấu trúc da của con người.

Thực hiện một lần duy nhất – hiệu quả lâu dài: Toàn bộ quá trình được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám và thực hiện. Lượng chất làm đầy đưa vào cơ thể cũng sẽ được bác sĩ tính toán để kích thước và dáng mũi có tỷ lệ cân xứng, chuẩn dáng S-line với gương mặt.

Tiết kiệm chi phí làm đẹp hiệu quả: Nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiêm filler nâng mũi khắc phục được các kích ứng với cả làn da mỏng, cải thiện được khiếm khuyết phức tạp, hay mũi bị phẫu thuật hỏng. Chi phi thực hiện chỉ bằng một phần ba so với các phương pháp phẫu thuật khác và không mất thời gian phục hồi.