Chăm sóc cơ thể với Liệu pháp lưu thông bạch huyết thải độc tố

Làm gì để giữ được tinh thần và sức khỏe tốt nhất

– Bạn thường phải giao tiếp nhiều và cộng thêm phần áp lực của công việc quá tải, không những chỉ đơn thuần là cảm giác mệt mỏi bên ngoài, mà còn ảnh hưởng tới nội tiết tố ở bên trong cơ thể, từ  đó sẽ ảnh hưởng tới tinh thần và dẫn đến tình trạng sức khỏe không tốt.

– Thông qua nghiên cứu và sự phân tích của các chuyên gia, chúng tôi tin rằng việc điều tiết bên trong cơ thể tốt nhất bằng liệu pháp là một cách hữu dụng và thông minh nhất.

Từ xưa, chúng tôi đã tự mình tích lũy được những thành phần qúy hiếm từ thiên nhiên, tìm từ các nơi trên thế giới là thành phẩm có hiệu quả và tốt cho sức khỏe, các thành phẩm trong liệu pháp như canh dinh dưỡng, liều hỏa, thủy pháp (năng lượng đá nóng, hương thơm tinh chất và theo các kỹ thuật massage bằng tay.) v.v…

– Nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên giúp nâng cao và làm cân bằng lại cơ thể, tăng thêm năng lượng sống trong cơ thể, dẫn cơ thể có thể đạt tới một trạng thái thật thoải mái, thúc đẩy tuyến bạch huyết, làm tuần hoàn máu, gia tăng sự thay cũ đổi mới, bài trừ chứng phong thấp, thải độc điều  tiết lại cơ thể từ trong ra ngoài, còn giúp cơ thể bạn hồi phục đến một trạng thái thật lý tưởng. Bí quyết chăm sóc cơ thể khỏe mạnh, mang lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Bí quyết chăm sóc cơ thể
luu-thong-mau2-300x219

Phương pháp điều trị

Trước tiên dùng tinh dầu massage làm thư giãn toàn thân, lợi dụng theo kỹ thuật massage của các chuyên viên ấn huyệt, làm thông đường bạch huyết, làm thông suốt những đường ruột, độc tố trong người của những người bị phù thủng chuyển thải theo đường bạch huyết, làm cơ thể hồi phục tới một trạng thái cân bằng, làm thông đường bạch huyết. Với bí quyết chăm sóc cơ thể này, toàn thân bạn được săn chắc một cách tự nhiên, tinh thần sảng khoái, làn da mịn màng hơn, cho bạn thấy được một sức khỏe tốt và một làn da khỏe mạnh.

Tác dụng

  • Massage lưu thông tuyến bạch huyết.
  • Massage thải độc với máy ủ nóng phối hợp mask trà xanh toàn thân.
  • Chăm sóc cơ thể toàn diện, trả lại làn da săn chắc, mịn màng.
luu_thong

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI:

hotline