Liệu pháp lưu thông bạch huyết thải độc tố

Làm gì để giữ được tinh thần và sức khỏe tốt nhất

– Bạn thường phải giao tiếp nhiều và cộng thêm phần áp lực của công việc quá tải, không những chỉ đơn thuần là cảm giác mệt mỏi bên ngoài, mà còn ảnh hưởng tới nội tiết tố ở bên trong cơ thể, từ  đó sẽ ảnh hưởng  tới  tinh  thần  và  dẫn  đến  tình  trạng  sức  khỏe  không  tốt.

– Thông qua nghiên cứu và sự phân tích của các chuyên gia, chúng tôi tin rằng  việc điều tiết bên trong cơ thể tốt nhất bằng liệu pháp là một cách hữu dụng và thông minh nhất.

Từ xưa, chúng tôi đã tự  mình tích lũy được những thành phần qúy hiếm từ  thiên nhiên,  tìm  từ  các nơi  trên  thế giới   là thành phẩm có hiệu quả và tốt cho sức khỏe, các thành phẩm trong liệu pháp như canh dinh dưỡng, liều hỏa, thủy pháp (năng lượng đá nóng, hương  thơm  tinh chất  và  theo  các  kỹ  thuật massage  bằng  tay.)  v.v…

– Nguyên liệu có nguồn gốc tự  nhiên giúp nâng cao và làm cân bằng lại cơ thể, tăng  thêm  năng  lượng  sống  trong  cơ  thể,  dẫn  cơ  thể  có  thể  đạt  tới một  trạng thái  thật  thoải mái,  thúc đẩy  tuyến bạch huyết,  làm  tuần hoàn máu, gia  tăng sự  thay cũ đổi mới, bài  trừ  chứng phong  thấp,  thải độc điều  tiết  lại cơ  thể  từ  trong ra ngoài, còn giúp cơ thể bạn hồi phục đến một trạng thái thật lý tưởng. Bí quyết chăm sóc cơ thể khỏe mạnh, mang lại sự  tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Phương pháp điều trị

Trước tiên dùng tinh dầu massage làm thư  giãn toàn thân, lợi dụng theo kỹ thuật massage của các chuyên viên ấn huyệt, làm thông đường bạch huyết, làm thông suốt những đường ruột, độc tố trong người của những người bị phù thủng chuyển thải theo đường bạch huyết, làm cơ thể hồi phục tới một trạng thái cân bằng, làm thông đường bạch huyết. Với bí quyết chăm sóc cơ thể này, toàn thân bạn được  săn chắc  một cách  tự nhiên, tinh  thần sảng khối, làn da  mịn màng hơn, cho bạn thấy được một sức khỏe  tốt  và một  làn  da  khỏe mạnh.

Tác dụng

Massage lưu thông tuyến bạch huyết.

Massage thải độc với máy ủ nóng phối hợp mask trà xanh toàn thân.

Chăm sóc cơ thể toàn diện, trả lại làn da săn chắc, mịn màng.