Liệu Pháp Ấn Độ

Đá nóng có nguồn gốc từ thạch với lượng khoáng chất có tác dụng giảm đau, giải độc tố và thư giãn… Khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, căng thẳng hoặc mất ngủ, bạn hãy lựa chọn cho mình cách thư giãn toàn thân hiệu quả. Trị liệu bằng đá nóng sẽ giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng và hồi phục sức khỏe.

Theo quan điểm phương Đông, đá nóng có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể. Phương Tây lại cho rằng năng lượng từ đá có khả năng ổn định và thay đổi tâm trạng của con người.

Trong khoa học, massage đá nóng được xem như một liều thuốc trị liệu cho các chứng bệnh trầm cảm, giảm đau, chống stress…

Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ đây sẽ là giải pháp hoàn hảo và nhẹ nhàng giúp bạn nhanh chóng có được giấc ngủ sâu, đá nóng không những lấy đi những khí lạnh trong cơ thể mà nó còn làm cho cô thể nhẹ nhàng và giảm sưng phù tới tối thiểu

Phương pháp

Bao gồm 5 bước hoả liệu giải độc (bất cứ bộ phận nào), liệu trình dùng tay thư  giãn toàn thân hiệu quả, khi dùng đá nóng massage giảm stress (vai, toàn thân, mặt, ngực, bụng, chân và bàn chân).

Hiệu quả

Thải nước giải độc, cải thiện giúp giảm tay chân nóng lạnh, cường hoá đường ruột, đề cao sức đề kháng cho cơ thể, thư  giãn toàn thân hiệu quả. Ngoài ra còn giúp giảm áp lực, thả lỏng toàn thân, làm cơ thể ở trạng thái cân bằng  (mặt  và  toàn  thân ).

massage-da-nong

thư giãn toàn thân với liệu pháp ấn độ

Thư giãn toàn thân với liệu pháp Ấn Độ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN KHUYẾN MÃI:

hotline