Rãnh cười và căng chỉ rãnh cười

Rãnh cười là nếp gấp ở vùng mũi miệng kéo dài từ góc ngoài mũi xuống đến góc ngoài miệng. Rãnh cười có thể được quan sát dễ dàng bằng mắt thường mỗi khi chúng ta cử động khuôn miệng đặc biệt là khi bạn nói hoặc cười. Hầu hết ai cũng có rãnh cười do đây là biểu hiện rất tự nhiên.

Tuy nhiên, điều khiến cho chị em phiền lòng chính là khi các rãnh cười ngày một nhiều hơn và hằn sâu xuống dưới da. Điều này khiến cho gương mặt bị già nua. Khi các rãnh cười xuất hiện sớm sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt. Đây có thể là dấu hiệu lão hóa tự nhiên nhưng cũng có thể là cảnh báo lão hóa sớm nếu như nó xuất hiện khi bạn mới bước qua tuổi 30.

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp có thể giúp bạn xóa rãnh cười. Một trong những cách làm đơn giản, hiệu quả và có độ an toàn tuyệt đối chính là căng chỉ rãnh cười. Thủ thuật thẩm mỹ ít xâm lấn, không gây tổn thương, không chảy máu và cũng không cần nghỉ dưỡng.

Căng chỉ xoá rãnh cười sử dụng đầu kim chuyên dụng để đưa sợi chỉ vào dưới lớp mô da. Từ đó tạo thành hệ thống giá đỡ và kéo cao vùng da chảy xệ về vị trí ban đầu và làm đầy lại rãnh mũi, má. Ngay sau khi căng chỉ, các rãnh cười sẽ được cải thiện một cách rõ nét và sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy rãnh cười được xóa bỏ đến 80%.

Căng chỉ làm đầy rãnh cười phù hợp với ai

Căng chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ có tính tương thích cao, có thể thực hiện trên mọi đối tượng khách hàng đủ 20 tuổi trở lên. Đối với căng chỉ rãnh cười bạn có thể thực hiện khi cảm thấy vùng rãnh cười xuất hiện và có dấu hiệu sâu, đậm hơn theo thời gian. Bạn muốn xóa rãnh cười nhưng sợ đau và không có đủ các điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt, với nam và nữ giới bước qua tuổi 50 căng chỉ rãnh cười sẽ giúp cải thiện tốt tình trạng lão hóa của gương mặt. Nhiều ý kiến cho rằng, căng chỉ làm đầy rãnh cười kết hợp căng chỉ xóa nhăn có thể giúp khách hàng trẻ ra vài tuổi. Đây cũng chính là lý do tại sao dịch vụ thẩm mỹ này đang ngày một nở rộ hơn và được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, hiệu quả và độ an toàn khi căng chỉ rãnh cười sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó đang chú ý là kỹ thuật căng chỉ của bác sĩ cũng như là loại chỉ sinh học được sử dụng để cấy vào cơ thể. Vậy nên, hãy chú ý tìm cho mình một địa chỉ căng chỉ chất lượng để đảm bảo có một ca thẩm mỹ an toàn.

Căng chỉ làm đầy rãnh cười là gì, giá bao nhiêu hợp lý

Ưu điểm căng chỉ xoá rãnh cười

Tại phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà, bạn có thể trải nghiệm quy trình căng chỉ làm đầy rãnh cười chuẩn y khoa. Được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ nội khoa, TS.BS Vũ Thái Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ưu điểm của dịch vụ căng chỉ xóa nhăn gồm:

💤 Da được kéo lên nhanh chóng và không còn tình trạng chảy xệ

💤 Những nếp nhăn trên da biến mất, cải thiện độ đàn hồi của da.

💤 Gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, kích thích sự sản sinh của collagen

💤 Làn da trở nên căng mịn, đẹp tự nhiên

💤 Nâng đỡ, tái tạo lại mạng lưới #Collagen đã đứt gãy

💤 Trả lại sự tự tin khi đối diện với người xung quanh

💤 Không đau đớn, không cần kiêng, nghỉ dưỡng

💤 Có tác dụng với tất cả các vùng trên khuôn mặt…

KHÔNG đau, KHÔNG chảy máu, KHÔNG nghĩ dưỡng và KHÔNG tác dụng phụ.