Bạn có biết rằng chúng ta có thể giảm cân hiệu quả bằng cách tập thể dục vào mỗi ngày không ? Không mất nhiều thời gian mà vẫn đạt được thân hình lý tưởng.

Có thể tập thể dục bằng nhiều cách, tùy vào điều kiện tập luyện và thời gian dành cho việc tập thể dục của bạn như :

Đến các phòng tập yoga, pilates, gim hay những nơi tập thể dục nhịp điệu.

Đây cũng là những bài tập thể dục rất bổ ích, không chỉ giảm cân nhanh chóng mà còn rèn luyện cho sức khỏe của bạn thêm dẻo dai và còn giúp cho tinh thần bạn thêm thoải mái khi làm việc.Hiện nay, có rất nhiều địa điểm phòng tập để bạn đến đó tập luyện theo sự hướng dẩn của người huấn luyện, hay trên các phương tiện truyền thông như : TV, internet bạn có thể tìm các bài tập thể dục để tập cho vùng bụng, eo, mông, trên các trang đó để áp dụng theo.

giảm cân

Tập thể dục bằng vận động thường xuyên trong nhà

Bạn đi lên xuống cầu thang, nấu ăn, hay làm công việc nhà như : quét nhà, lau nhà.. cũng giúp tập thể dục một cách hiệu quả, do trong khi làm những việc này giúp bạn tiêu tốn calo, những hoạt động khum xuống hay dang tay hay đi lại trong bếp…thay vì bạn ngồi hay nằm một chổ.

Tập thể dục qua các môn thể thao

Bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, đi bộ… cũng là những biện pháp tập thể dục theo sở thích của bạn, đây cũng là cách giảm cân đốt cháy mỡ thừa, tạo vóc dáng lý tưởng.

Chú ý khi tập thể dục

Không tập thể dục sau khi ăn.

Sau khi tập thể dục không được tắm liền .

Không tập quá sức.

Tập thể dục với tinh thần thoải mái.