Có nên điều trị sẹo lõm thuỷ đậu ở bệnh viện hay không?

Khi có nhu cầu điều trị sẹo lõm, suy nghĩ đầu tiên của mọi người sẽ là tới các bệnh viện chuyên khoa. Bởi lẽ, đây chính là những cơ sở đầu ngành, nơi có độ ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và sự đầu tư bài bản về hệ thống trang thiết bị y khoa. Và mọi người luôn tin rằng giá trị sẹo lõm thuỷ đậu ở bệnh viện luôn rẻ nhất, công khai, minh bạch nhất.

Và thực tế đã chứng minh nhưng suy nghĩ của chúng ta là đúng khi mà có rất nhiều ca sẹo lõm được điều trị thành công tại các bệnh viện công lập. Thế nhưng, liệu đây có phải là lựa chọn tốt nhất hay không khi mà số lượng bệnh nhân thăm khám quá đông khiến cho tình trạng quá tải đang diễn ra mỗi ngày. Rồi thì việc bệnh nhân phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ, thậm chỉ là cả nửa ngày mà chưa tới lượt thăm khám, không thể đặt hẹn trước?

Vậy ngoài bệnh viện da liễu ra chúng ta còn có thể thăm khám và điều trị sẹo ở đâu để vừa có độ sự yên tâm, vừa có được một hiệu quả tốt? Và trên hết là không phải bận tâm với câu hỏi trị sẹo lõm thủy đậu lâu năm bao nhiêu tiền.

Giá trị sẹo lõm thuỷ đậu lâu năm bao nhiêu tiền?

Địa chỉ điều trị sẹo thuỷ đậu uy tín tại Hà Nội

Là một phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ uy tín, phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà sẽ là một sự lựa chọn thay thế cho các bệnh viện. Nơi có thể giúp bạn hiểu đúng hơn về sẹo lõm thuỷ đậu và tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả với mức giá trị sẹo lõm thuỷ đậu tốt nhất thị trường.

6 lý do bạn không thể bỏ qua dịch vụ điều trị sẹo của Dr.thaiha gồm:

  • Dr.thaiha là cơ sở chuyên điều trị sẹo (sẹo rỗ, sẹo lõm sẹo lồi, sẹo phì đại), phòng khám chuyên khoa da liễu hoạt động công khai, minh bạch theo đúng quy định của SYT Hà Nội.
  • Phụ trách chuyên môn là Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà – chuyên gia da liễu nổi tiếng tại miền Bắc, Giảng viên bộ môn da liễu trường ĐHY Hà Nội. Hiện bác sĩ đang công tác tại bệnh viện da liễu lớn nhất trên cả nước và giữ những chức vị quan trọng.
  • Sự đầu tư bài bản về hệ thống trang thiết bị y khoa, trang thiết bị thẩm mỹ cũng các phương pháp khám chữa sẹo hiện đại nhất thế giới. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình điều trị sẹo và giảm tối đa giá điều trị sẹo lõm thuỷ đậu.
  • Đa dạng các phương pháp điều trị sẹo lõm thuỷ đậu lâu năm để cho khách hàng có thêm sự lựa chọn gồm: mài da vi điểm, peel da hóa học, lăn kim hay laser… Chỉ định điều trị phù hợp cho từng tình trạng sẹo.
  • Giá trị sẹo lõm thuỷ đậu luôn có sự công khai, minh bạch. Không xảy ra tình trạng nâng giá dịch vụ để thực hiện các chương trình giảm giá, không câu kéo khách hàng sử dụng các dịch vụ, không xảy ra tình trạng nhận phong bì của khách hàng.
  • Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt. Cho phép khách hàng lựa chọn khung giờ thăm khám phù hợp và bác sĩ chuyên khoa. Quá trình thăm khám và thực hiện liệu trình điều trị sẹo lõm thuỷ đậu sẽ không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến cuộc sống…

Trong hơn 10 năm qua, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà và các cộng sự đã “cứu vãn” rất nhiều gương mặt bị sẹo rỗ sau thuỷ đậu. Trả lại cho hàng ngàn khách hàng một làn da đẹp và sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Phòng khám hiện nằm top 5 trong danh sách các cơ sở da liễu thẩm mỹ uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng và giới thiệu nhiều nhất.

Trị sẹo lõm thủy đậu lâu năm bao nhiêu tiền?

Quay lại với câu hỏi về giá trị sẹo lõm thủy đậu mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Theo các bác sĩ chuyên khoa, trị sẹo lõm thủy đậu lâu năm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mức chênh có thể là ít hoặc nhiều tuỳ theo những điều sau:

Giá trị sẹo lõm thủy đậu liên quan đến tình trạng sẹo

Tình trạng sẹo thuỷ đậu ở mỗi người sẽ không giống nhau, tạm phân ra thành các mức độ nặng và nhẹ.

Với tình trạng sẹo nhẹ (số lượng sẹo ít, sẹo lõm hoặc lồi không nhiều và sẹo mới xuất hiện) thì khả năng điều trị cũng sẽ cao hơn. Nếu áp dụng điều trị đúng phương pháp, hiệu quả sẽ đạt >98% chỉ với một liệu trình. Trong trường hợp này, giá trị sẹo lõm thuỷ đậu cũng sẽ được giảm đi rất nhiều.

Với tình trạng sẹo nặng (số lượng sẹo nhiều, sẹo lõm sâu, sẹo lồi cao, kích thước sẹo lớn và sẹo thuỷ đậu lâu năm đã bị xơ hoá) việc điều trị sẹo gặp nhiều khó khăn hơn. Cần kết hợp đa dạng các giải pháp điều trị để nâng cao hiệu quả xóa sẹo. Tương ứng với đó là giá trị sẹo lõm thuỷ đậu cũng sẽ hết nhiều hơn.

Giá trị sẹo lõm thuỷ đậu lâu năm bao nhiêu tiền?

Giải pháp: Cần điều trị sẹo thuỷ đậu càng sớm càng tốt. Tránh để sẹo hình thành lâu năm bởi khi này khả năng phục hồi của da sẽ chậm hơn và sẽ khiến bạn phải lãng phí thời gian, công sức nhiều hơn.

Giá trị sẹo lõm thuỷ đậu thay đổi theo từng phương pháp

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lõm. Chính vì thế, trị sẹo lõm thủy đậu lâu năm bao nhiêu tiền sẽ có thể thay đổi theo phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn. Bạn có thể đồng thời kết hợp các phương pháp trị sẹo để có hiệu quả cao nhưng giá trị sẹo lõm thuỷ đậu khi này sẽ nhiều hơn.

Hiện có nhiều cách trị sẹo lõm thuỷ đậu đang được áp dụng gồm laser xung dài, lăn kim vi điểm, tách đáy sẹo và peel da… Giá trị sẹo lõm thuỷ đậu có thể thay đổi tuỳ theo diện tích tổn thương.

Để tiết kiệm chi phí bạn nên mua liệu trình trị sẹo lõm thuỷ đậu để có mức giảm giá tốt nhất. Thêm vào đó, việc thực hiện hết liệu trình chữa sẹo mới có thể giúp mang lại hiệu quả cao, tránh để xảy ra tình trạng hồi sẹo lõm.