Đông hủy mỡ công nghệ (CryoLipolysis) là giải pháp công nghệ mới giúp lấy đi mỡ thừa trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh các tế bào mỡ và kết tinh tế bào mỡ sau đó các tế bào mỡ sẽ tự phân hủy dẫn đến làm giảm đi lượng mỡ thừa ngay vùng điều trị.

– Các tế bào mỡ bị đông hủy mỡ sẽ được đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Công nghệ Micool đông hủy mỡ

 

Đông hủy mỡ

Tác dụng tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

– Qua một quá trình kiểm định và thực nghiệm, thiết bị công nghệ mới MICOOL  được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận về chất lượng và hiệu quả. Hiện nay thiết bị công nghệ này đã có mặt ở Việt Nam.

– Việc ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao cường độ mạnh cũng không làm giảm một vài vùng mỡ “cứng đầu” tích tụ lâu dài. Vì vậy khi điều trị với thiết bị công nghệ mới MICOOL bạn sẽ cảm nhận ngay được sự tác động vào từng vùng mỡ thừa mà không cần “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương các dây thần kinh và mạch máu xung quanh và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Hiệu quả đạt được sau khi Đông Hủy Mỡ

– Hiệu quả giảm mỡ có thể thấy được ngay sau điều trị và kết quả thay đổi rõ nhất là sau  02 đến 04 tháng. Lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể, tương tự như cách loại trừ mỡ ra khỏi thực phẩm khi chúng ta ăn vào.

Đông hủy mỡ

Tác dụng tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nguyên lý ” Đông hủy mỡ “

+ Tác động lạnh xuyên qua da vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chính xác bằng  máy tính.

+ Độ lạnh được duy trì theo đúng thời gian định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ.

+ Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình tự nhiên và kéo dài trong nhiều tháng.

+ Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa.

Đông hủy mỡ thì thời gian mất bao lâu

– Việc điều trị bằng công nghệ này mất khoảng một giờ. Khi bắt đầu điều trị  bạn sẽ cảm thấy ngay một lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị nhưng không gây khó chịu . Do đó, trong thời gian trị liệu, bạn vẫn có thể xem tivi, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi thực hiện, vùng điều trị sẽ hơi tê, đỏ nhẹ hoặc bầm nhẹ. tuy nhiên những tác dụng phụ đó sẽ biến mất trong thời gian ngắn  và bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường .

MICOOL  làm giảm đáng kể lượng chất béo trong vùng điều trị sau khi điều trị lần đầu, bạn có thể đạt được hiệu quả giảm nhiều hơn nữa với phương pháp điều trị này trong những lần tiếp theo.

dong huy mo

Tính năng điều trị

dong huy mo Đây là cách điều trị không xâm lấn, với chức năng làm đông lạnh tế bào mỡ, sau 10 ngày tế bào mỡ sẽ tự phá hủy và chết dần, không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân.  Không đau, không xâm lấn, không tác dụng phụ:

– An toàn và chính xác với chức năng làm đông lạnh:

Hệ thống làm đông lạnh kiểm soát 1 cách an toàn và chính xác mà nó không thiệt hại tới các mô xung quanh nhưng đặc biệt chỉ đông lạnh hết toàn bộ các tế bào mỡ làm cô độc chúng lại, cho tới khi bị phá hủy.

– Phá hủy tế bào mỡ tự nhiên:

Không giống như sự phá hủy tế bào mỡ nhân tạo, nó được sử dụng bằng quá trình phân hủy tự nhiên đồng thời cung cấp cơ thể tự nhiên thon gọn trong quá trình phân hủy mà không có hại tới sức khỏe.

– Hít và phun 3 đầu bôi trơn:

Nó có khảng năng xử lý tất cả các vùng cần điều trị trên cơ thể, với các đầu đông lạnh thông minh được dùng cho vùng bụng, lưng, eo. Miếng đông lạnh lớn nhất có thể sử dụng cho nhiều vùng điều trị khác nhau.

– Thời hạn vận hành tối thiểu:

Thiết bị được cài đặt tự  động nên  không đòi hỏi người sử  dụng phải trực tiếp điều khiển thiết bị,  khi thời gian điều trị hết máy sẽ tự  động phát tín hiệu  báo cho người sử dụng biết, việc thao tác hết sức đơn giản mà không  cần một nhân lực nào hết.

Hỏi đáp

Một vài điều về Micool

1. MICOOL là gì ? 

– MICOOL  là bước đột phá mới với cách thức điều trị không xâm lấn,  sử dụng công nghệ làm đông lạnh loại bỏ chất béo mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ xác định xem bạn  có cần thiết điều trị hay không ? Và đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất cho bạn.

2. MICOOL có phải là giảm cân hay không ?

– MICOOL là một hình thức giảm cân tuy nhiên việc giảm cân này được xác định dựa trên lượng mỡ thừa được tiêu hủy tại vùng điều trị. Công nghệ này mang đến  hiệu quả ngay trong lần điều trị đầu tiên giúp người sử dụng sẽ có được vóc dáng thon gọn như mong muốn.

3. MICOOL có an toàn không? Có đau không? Có tác dụng phụ không ?

– MICOOL   được chứng minh là một điều trị an toàn và hiệu quả. .Khi sử dụng thiết bị công nghệ này, tại cùng điều trị người sử dụng sẽ thấy đỏ nhẹ, sưng, đau khi chạm vào tuy nhiên những phản ứng này sẽ dần dần biến mất tùy theo cơ địa người sử dụng.

4.Những gì xảy ra trong quá trình điều trị Đông hủy mỡ ?

– Bệnh nhân phải biết rõ vùng cần điều trị. Phụ kiện sẽ được gắn vào vùng điều trị của bệnh nhân theo vị trí của các thiết bị trên cơ thể của bạn. Cảm giác là một cú kéo áp lực để làm tế bào mỡ bị viên nhiễm đông lạnh. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ trở lại cảm giác bình thường , bạn có thể đọc sách báo hay xem tivi, chơi game. Sau 1  giờ đồng hồ trị liệu thiết bị sẽ được tháo ra.

5.Tôi có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi điều trị ?

Có. Bạn có thể. Thủ tục là không phẫu thuật, do đó thông thường bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay lập tức. Bệnh nhân bị đỏ, bầm tím nhỏ, ngứa ran, tê hoặc khó chịu ở khu vực điều trị, nhưng điều này là tạm thời và sẽ hết  sau vài ngày. Thông thường, bệnh nhân trở lại làm việc sau khi điều trị kết thúc.

6.Tôi có cần phải uống bổ sung đặc biệt hoặc theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt và chương trình tập thể dục?

Không bổ sung hoặc uống thuốc được yêu cầu và bạn không cần phải áp dụng chế độ ăn uống mới và thói quen tập thể dục, nhưng Nhiều bệnh nhân họ mong muốn nhanh hơn ,họ cũng có thể nhờ sự trợ giúp của 1 vài thuốc giảm cân, thải độc . họ cảm thấy có động lực hơn để chăm sóc bản than hơn sau khi điều trị Micool , một số bệnh nhân mong muốn điều trị các vùng khác trên cơ thể khi thấy rõ hiệu quả của Micool.

7. kết quả ?

Khi bạn có điều trị Micool cho bạn, các tế bào mỡ bị ảnh hưởng sẽ được loại bỏ. Miễn là bạn duy trì trọng lượng của bạn với chế độ ăn uống bình thường của bạn và tập thể dục, kết quả lâu dài của bạn sẽ vẫn ổn định hình thể không thay đổi.

 

Để lại [SĐT + Họ tên] Nhân Viên CSKH sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất!
==================================================
 HOTLINE: 0918.599.611 – (08)39.257.886
 NHẮN TIN tại đây https://www.messenger.com/t/DichVuSpaTrinhMy
 ĐỊA CHỈ: 564 Nguyễn Đình Chiểu , P. 4, Quân 3, Tp.HCM
==================================================

Tham khảo thêm: SPA TRINH MỸ