Aura phương pháp loại bỏ…Mỡ thừa tại một số vị trí như nọng cằm, bụng, hông, đùi… ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ.

Nhiều người, dù cho cố gắng tập thể dục đều đặn, ăn kiêng mỗi ngày, nhai kẹo Chewing Gum,…với hy vọng làm tan mỡ thừa nững vùng này, nhưng do tuổi tác da bị chảy sệ, tiến trình lão hóa da cùng với việc chăm sóc cơ thể  không đúng cách, là nguyên nhân sâu xa làm tăng lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Những bước sóng từ máy Aura tạo ra

Hiện đã có các công nghệ mới giải quyết vấn đề mỡ thừa, nhất là dạng “mỡ cellulite” (gây “dợn sóng” da), là các công nghệ “Sóng Radio Frequency” và công nghệ “Sóng IR tia hồng ngoại Cộng Hưởng”.

Nhất dáng nhì da

Làn da góp phần tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ. Nhưng do thời gian, lớp bảo vê ấy bị tổn hại. Ngoài những vấn đề về mụn, nám, sần sùi, thì tình trạng da mặt bị chùn xuống, chảy xệ cũng khiến cho chị em phụ nữ  cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Nhưng nguyên nhân chủ yếu là do lớp collagen dưới da mất đi sự đàn hồi. Sự ra đời của máy AURA chính là cứu tinh của làn da của bạn, giúp làm tan mỡ thừa một cách hiệu quả.

AURA loại bỏ mỡ thừa

Aura là máy gì ?:

– Máy Aura được kế thừa những tính năng vượt trội của dòng máy Laser, IPL, RF cũ, nó còn phát triển thêm một số tính năng mới.

– Máy phân chia mặt và cơ thể làm 5 bộ phận khác nhau.

– Thông số kỹ thuật của từng vùng được chia nhỏ.

– Được điều khiển bằng vi tính một cách tự động chính xác, đảm bảo năng lượng phát ra luôn liên tục, ổn định, an toàn so với các hệ thống RF cũ.

Ưu điểm của máy Aura:

– Dưới tác động của dòng IR, một lượng Amino Peptides sẽ được sản sinh từ bên trong ở những vùng da nhăn và lão hóa, những chất chỉ dẫn da sẽ tạo ra protein giúp cấu trúc lại da, collagen và elastin tăng trưởng giúp da săn chắc hơn đồng thời xóa mờ những nếp nhăn cho một làn da khỏe mạnh và trẻ trung.

– Cho đến nay tia hồng ngoại IR (infrared). Đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng trị liệu hóa học với bước sóng kiểm soát từ 800 đến 900nm.

Aura IR

– Hệ thống AURA IR mới này được mô tả như hệ thống phát rạ ánh sáng liên tục với bước sóng được kiểm soát từ 900 đến 1800nm, cường độ 10J/cm2 trong 60 giây, cùng với loại đèn đặc biệt có khả năng kích thích ánh sáng tập trung vào vùng trị liệu trên phần mặt và toàn thân.

– Hơi nóng được phát ra từ những bước sóng hồng ngoại sẽ tụ lại và có khả năng đốt nóng với chiều sâu từ 2mm đến 5mm tạo ra những hiệu ứng điều trị sau: giảm mỡ nọng cằm, mỡ cổ, mỡ vùng mặt.

Thời gian duy trì kết quả sau điều trị:

– Xóa rạn nứt sau khi sinh, toàn bộ da mặt và cơ thể , hiệu quả tuyệt đối với những người mỡ nọng lâu năm. Aura – người bạn thân thiết giúp bạn làm tan mỡ thừa, lấy lại sự  tự tin cho bản thân.

AURA loại bỏ mỡ thừa

Để lại [SĐT + Họ tên] Nhân Viên CSKH sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất!
==================================================
 HOTLINE: 0918.599.611 – (08)39.257.886
 NHẮN TIN tại đây https://www.messenger.com/t/DichVuSpaTrinhMy
 ĐỊA CHỈ: 564 Nguyễn Đình Chiểu , P. 4, Quân 3, Tp.HCM
==================================================

Tham khảo thêm: SPA TRINH MỸ