Khám phá sự thật về thành phần chăm sóc da đang được tìm kiếm nhiều nhất.

Biomimectic peptides là hỗn hợp peptide tổng hợp điều chế từ phòng thí nghiệm để ‘mô phỏng lại’ peptide tự nhiên có trong cơ thể. (‘Bio’ = sinh học và ‘mimetic’ = mô phỏng lại) Trong chăm sóc da, biomimetic peptides có thể tìm thấy trong các sản phẩm điều trị tập trung như huyết thanh cho mặt, giúp giảm thiểu dấu hiệu lão hoá da.

Peptides tác động đến làn da như thế nào?

Peptides là hoạt chất truyền tải thông điệp & điều phối tế bào để hoạt động. Tất cả peptide được làm từ amino acids, làn da sử dụng để tạo protein (chất đạm) như collagen, sợi đàn hồi elastin và chất sừng. Các chất này giúp giữ tế bào da liên kết với nhau cho da săn chắc hơn. Peptides cũng có thể điều phối các tác nhân đóng góp vào chu trình hình thành tông màu da, nhạy cảm, hoạt động nội tiết và nhiều hơn nữa …

Biomimetic peptides cũng có thể thêm vào công thức mỹ phẩm để tạo ra kết quả cụ thể như giảm vết nhăn, thêm độ ẩm hoặc phục hồi lớp hàng rào bảo vệ da

Dermalogica có sử dụng biomimetic peptides không?

Có! Glutathione là một ví dụ, đây là hình thái peptide chống oxy hoá có tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Glutathione giúp chúng ta chống lại & trung hoà các gốc tự do – là hệ quả gây nên từ các tác nhân gây áp lực cho da như UV và ô nhiễm. Tuy nhiên, khả năng tự nhiên này bị suy giảm khi chúng ta lão hoá.

Biomimetic Glutathione giúp làm săn chắc và củng cố hệ thống phòng vệ làn da chống lại các tác nhân gây lão hoá sớm. Bạn có thể tìm thành phần này trong Phyto-Nature Firming Serum- giải pháp anh hùng được minh chứng y khoa với quyền năng đánh thức vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ cho làn da.