Vì sao mắt có quầng thâm dù cho ngủ nhiều

Thông thường khi chúng ta bị thiếu ngủ, mất ngủ thì ngay lập tức sáng hôm sau bạn sẽ thấy mắt bị thâm quầng. Trên thực tế, lớp biểu bì có độ dày khoảng 0,1mm nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn da mất nước, thoát ẩm. Nhưng ở vùng da mặt lớp biểu bì thường mỏng hơn và lại là mạng lưới mao mạch dày đặc. Khi bạn thức khuya, thiếu ngủ, mệt mỏi các mao mạch này sẽ bị giãn nở và quầng thâm mắt sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp dù ngủ rất nhiều, ngủ đủ giấc nhưng mắt vẫn giống như Gấu Trúc. “Cửa sổ tâm hồn” và toàn bộ gương mặt của bạn lúc này sẽ bị ảnh hưởng và đó chính là nỗi trăn trở của không ít chị em phụ nữ. Quầng thâm mắt cũng như bọng mắt sẽ khiến cho bạn già đi trước tuổi.

Và theo các bác sĩ, lý do bạn bị quầng thâm mắt dù cho ngủ đủ giấc thường là:

– Bạn ngủ nhiều nhưng giấc ngủ của bạn không sâu, ngủ trong trạng thái uể oải hoặc mệt mỏi do áp lực công việc và cuộc sống.

– Tuổi tác càng già thì da sẽ càng mất đi khả năng đàn hồi. Khi này, xu hướng mắt có bọng mắt và quầng thâm đen cũng sẽ cao hơn.

– Ăn mặn và dị ứng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất hiện thâm quầng mắt dù cho bạn ngủ nhiều bao nhiêu đi nữa.

– Tia UV trong ánh nắng mặt trời cũng là kẻ thù cho đôi mắt và nó khiến cho quầng thâm xuất hiện đồng thời với đốm sẫm màu, khiến vùng này ngày càng tối màu.

Thật đáng mừng thì quầng thâm mắt có thể được kiểm soát bằng các biện pháp thẩm mỹ nội khoa. Dr.thaiha sẽ giúp bạn trẻ hóa đôi mặt, loại bỏ nếp nhăn, chân chim và quầng thâm mắt một cách an toàn và hiệu quả. Giải pháp trẻ hóa phù hợp nhất với các bà, các mẹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp không tuổi.

Tổng hợp các phương pháp trẻ hóa mắt, chống thâm quầng mắt

Hiện nay, Dr.thaiha đang tiến hành trẻ hóa mắt thành công với các phương pháp thẩm mỹ nội khoa sau:

🔜 Trẻ hoá vùng mắt với tiêm meso botox vai trò kích thích tăng sinh collagen , săn chắc da vùng mắt.

🔜 Tiêm mesotherapy với redentisy1 teoxane làm trẻ hoá căng, chống thâm vùng mắt.

🔜 Loại bỏ các vết nhăn chân chim vùng mắt đc giải quyết với RHA3 siêu nhanh chóng.

🔜 Lựa chọn laser fractional và long pulse Erbium:YAG 2940 để xoá nhăn, trẻ hoá nhẹ nhàng.

🔜 Trẻ hoá vùng mắt bằng chỉ và bột chỉ PDO đạt tiêu chuẩn FDA…

vì sao bạn ngủ đủ giấc mà mắt vẫn như Gấu Trúc 1

Trong đó, phương pháp trẻ hóa bằng bột chỉ PDO được xem là an toàn và hiệu quả nhất. Có thể giúp bạn có một đôi mắt đẹp với những hiệu quả đã được ghi nhận sau:

🍀 Làm đầy hõm mắt, hõm má, hõm trán tức thì

🍀 Xóa nhanh chóng các nếp nhăn và các nếp chân chim

🍀 Làm sáng quầng thâm dưới mắt nhanh chóng, hài hòa

🍀 Kích thích tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid

🍀 Không bị phụ thuộc như các loại filler, botox thông thường

🍀 Hiệu quả trong khoảng 1 năm và không gây hại trong cơ thể