1. Tập thể dục
5 lý do tập thể dục là cách làm gương mặt trẻ ra vì:
Cách để gương mặt của bạn trẻ trung hơn
– Tập thể dục giúp tăng tuần hoàn chất dinh dưỡng và oxy lên da giúp bạn trông trẻ trung hơn.
– Tập thể dục giúp tăng quá trình sản xuất collagen để giúp làn da trẻ hơn khi bạn.
– Tập thể dục giúp cải thiện làn da và giúp làm trẻ trung hơn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn.
– Tập thể dục ngăn ngừa tổn thương ở các tế bào da, làm làn da của bạn trẻ trung hơn
– Tập thể dục làm giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi.
2. Giảm cân

 

Cách để gương mặt của bạn trẻ trung
Trọng lượng cơ thể cũng tương đương với mức độ trẻ trung của gương mặt. Vì vậy hãy lập kế hoạch cho việc giảm cân của mình, không giảm cân quá nhiêu nên duy trì một lượng mỡ vừa phải cho cơ thể và đối với nam ít nhất 14 % và nữ giới ít nhất 6% trên khuôn mặt để duy trì nét trẻ trung của làn da.

 

3. Tăng cường Sex
Quan hệ tình dục ít nhất 3 lần mỗi tuần có thể khiến làn da của bạn trẻ trung hơn 10 tuổi. Bởi nhiều nghiên cứu cho thấy làm “chuyện  ấy” giống như một hình thức tập thể dục giúp làm sáng làn da và làm trắng làn da hiệu quả kích thích sự sản sinh của các yếu tố tăng trưởng làn da nhiều hơn.

 

4. Hôn
Hôn được cho là cách làm bạn trông trẻ trung hơn bằng cách chỉ sau 30 phút sẽ giúp làm căng da mặt, hôn cũng là cách giúp làm giảm cân hiệu quả.
5. Thực hiện các bài tập massage mặt

 cách làm gương mặt trẻ hơn mỗi ngày

Thực hiện các bài tập massage các bộ phận trên mặt bao gồm: trán, mắt, mí mắt, đuôi mắt, má, cằm theo đúng động tác để khuôn mặt của bạn trông trắng sáng và đẹp rạng rỡ hơn.
Massage má là bài tập giúp tạo lọc cơ mặt giúp loại bỏ các túi mỡ trên khuôn mặt của bạn giúp bạn sở hữu một gương mặt trắng sáng và đẹp rạng rỡ từ sâu bên trong.
Massage trán: Massage trán là cách dùng ngón tay để massage những vùng da quanh trán kích thích các dây thần kinh và các huyệt đạo quanh trán phát triển cũng như có cách làm trắng làn da phù hợp.
Massage trên mắt: Với việc thực hiện các bài tập massage mắt một cách đầy đủ và đều đặn thì làn da vùng mắt của bạn sẽ trở nên mềm mại trông tươi tắn hơn. Đôi mắt trẻ trung làm nền cho gương mặt sáng của bạn.
Massage mí mắt dưới: Mí mắt dưới là làn da mềm mại nhất ở vùng mắt cũng như trên toàn bộ gương mặt, cũng như là làn da dễ bị thâm quầng nhất trên toàn bộ gương mặt do vậy để giữ được làn da mềm mại này cần thực hiện các bài tập đúng cách để xóa tan bọng mắt cũng như giảm quầng thâm. Đây là cách tuyệt vời để làm gương mặt của bạn trẻ ra.