Mỗi năm, các phương pháp chăm sóc da mới luôn ra đời, phục vụ cho nhu cầu trẻ đẹp của chị em phụ nữ. Có những phương pháp được giữ lại, có những cách được thay thế dần và nâng cấp lên.
Vậy nên, để bắt kịp xu hướng chăm sóc da hiện đại, cùng Lux Beauty theo dõi bài viết này nhé!

1. NÂNG NIU DA TỪNG NGÀY MỘT

Chăm sóc da mỗi ngày, nếu được cấp dưỡng chất, thư giãn, thải độc mỗi ngày, da sẽ luôn tươi trẻ, rạng rỡ và đẩy lùi dấu hiệu lão hoá xấu xí.

2. SỬ DỤNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN HAY ORGANIC

Để bảo vệ làn da phái đẹp luôn an tâm khi lựa chọn những dòng mỹ phẩm có độ an toàn cao nhất cho làn da cũng như sức khỏe của bản thân mình.
Thành phần luôn là thứ được quan tâm và tìm hiểu đầu tiên, rồi mới đến công cụng, tính năng và sự phù hợp với làn da mỗi người.

3. PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU TẠI SPA MỖI THÁNG

Với những người có thu nhập ổn định, việc chăm sóc da tại spa đã không còn quá xa lạ. Các chu trình chăm sóc da tại Spa thì lại quá phong phú, đáp ứng tất tần tật nhu cầu về da của chị em.

4. PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA BẰNG CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Một cách để cải thiện sức khỏe của làn da là đảm bảo bạn có đủ lượng chất chống oxy hóa, cũng như dưỡng ẩm cho da.
Bí quyết của Spa Trinh Mỹ là kết hợp đồ uống có chất chống oxy hóa vào thực đơn hàng ngày. Đường tinh chế cũng bám vào collagen, làm cứng và gây lão hóa da. Thay vào đó bạn nên ăn nhiều trái cây và rau quả có chứa nhiều chất chống oxy hóa“.