2B Bio peel generation powder– 2B BIO PEELING – 2B bio beauty là một dòng dược phẩm tiền lão hóa, dòng sản phẩm này sẽ thúc đẩy loại bỏ các tế bào chết đồng thời làm tái tạo tế bào (nguyên phân).

– Do có vòng đời dài, nên các tế bào thường phải chịu rất nhiều cuộc tấn công (ô nhiễm không khí, căng thẳng, rượu, thuốc lá, v.v…) cho đến khi nó sống đến giai đoạn cuối cùng, giai đoạn tế bào bắt đầu tự phân chia.

– Tế bào không thể tự thoát khỏi quy luật tự nhiên này, cho nên chúng ta nhìn thấy những dấu hiệu lão hóa xảy ra. Làm thế nào để loại bỏ các tế bào bị lão hoá này? Chúng tôi sẽ quản lýchúng để làm giảm bớt một số giai điệu thời gian.

 

Phương pháp cấu trúc làn da

2B BIO PEELING một sản phẩm được sử dụng trong microdermabrasion (không có thiết bị cần thiết). Phương pháp này đẩy mạnh bề mặt của lớp biểu bì và nhằm mục đích để loại bỏ các tế bào chết (corneocytes) tái cấu trúc da và hình thành lớp sừng của nó.

bio_p1Kỹ thuật này tác dụng nhanh chóng và có hiệu quả trong việc kích thích quá trình nguyên phân (phân chia tế bào) của tế bào sừng (tế bào sống của lớp biểu bì mà chưa được xóa bỏ). Điều này tạo cho lớp biểu bì phục hồi sự tươi trẻ và mịn màng

Phương pháp này đơn giản và không cần bất kỳ thiết bị phụ trợ: Microdermabrasion có thể được sử dụng cho tất cả các loại da và màu da.

Không giống như các phương pháp điều trị lột tẩy chỉ điều trị trên bề mặt, tái cấu trúc da với tảo sống và nguyên tế bào cô đăc khô 2B Bio điều trị quá trình tái cấu trúc từ bên trong.

Hi resolution images of biopeel

(ảnh: hiệu quả trước và sau 1 tuần khi sử dụng)

Làn da của bạn được tinh chế trong chiều sâu, sự trao đổi chất của tế bào được kích hoạt, các nếp nhăn được củng cố từ bên trong. Lỗ chân lông thô được co chặt lại và vết sắc tố giảm. Một kết quả rực rỡ để làm cho bạn trông đẹp ngay lập tức

Thành phần

2B BIO PEELING được áp dụng trên khuôn mặt như một mặt nạ được chuẩn bị tại thời điểm điều trị. Nó được làm bằng một hỗn hợp của 50% tế bào khô cô đặc 2B BIO PEELING và 50% của dung dịch (DỊCH 2B BIO PEELING F1 hoặc F2). Giải pháp này có chứa chất chiết xuất từ cây thuốc bổ và tảo sống ngoài biển sâu .

BỘT 2B BIO PEELING có màu xanh lá cây, dạng hạt, có chứa các

– Badiagahalicondriaspongia(2):Một tảng bọt biển nước ngọt (Animalia, Porifera) mà các mô của nó có chứa spongin, một loại protein keratin-xơ, cứng và nhỏ của silica (spicules). Miếng bọt biển này, sau khi thu hoạch, được sấy khô và nghiền mịn. Kích thước khoảng ± 100 μ có thể quan sát rõ dưới kính hiển vi.

– Thật thú vị khi biết rằng chất liệu này thường được sử dụng bởi người phụ nữ phương Đông để làm đỏ má của họ và cũng dùng trong vi lượng đồng căn.

– Thật vậy, miếng bọt biển này ngoài các nhân tố oligonhư i-ốt, brom và alumi-nium còn có cacbonat và photphat tạo hiệu ứng kích thích các quá trình chuyển hóa tế bào (đã được chứng minh).
– HEKLALAVA(HavnejorditLava):Scoriacủa núiHecla (Iceland).Bột khoáng sản có nguồn gốc núi lửa được sử dụng để mài mòn. Cũng được sử dụng trong vi lượng đồng căn như một nguồn khoáng.

 

Organic-BO2BIO-PEEL