Thẩm mỹ không phẫu thuật đã du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng trở thành xu hướng mới, chiếm lĩnh thị trường làm đẹp bởi sự tin cậy của chị em phụ nữ.

Phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã là lựa chọn duy nhất cho phụ nữ muốn sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn. Thế nhưng, biến chứng sau phẫu thuật đang khiến nhiều chị em bất an…

Khắc phục những điểm yếu đó, thẩm mỹ không phẫu thuật ra đời từ Hàn Quốc và trở thành một bước tiến mới trong ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn thế giới. Chỉ trong thời gian ngắn, thẩm mỹ không phẫu thuật đã trở thành xu hướng được chị em ưa chuộng. Không thể phủ nhân những thành tựu mà phương pháp này mang lại như: hiệu quả thẩm mỹ nhanh, vẻ đẹp tự nhiên và hạn chế xâm lấn tối đa…

tham my khong phau thuat spa trinh my

Thẩm mỹ không phẫu thuật nhanh chóng chiếm lĩnh được niềm tin của chị em bởi hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không đau đớn…

Cùng Spa Trinh Mỹ tìm  hiểu những lợi ích của phương pháp hiện đại này mang lại trong bài viết dưới đây nhé.

Lời giải bài toán chi phí cho phái đẹp

Đối với các phương pháp làm đẹp truyền thống thông qua dao kéo có khi phải trải qua nhiều lần phẫu thuật kéo dài hàng tháng mới có được tạo hình như ý. Độ an toàn và tính thẩm mỹ cũng phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ. Trong khi đó, thẩm mỹ không phẫu thuật chỉ tiêu tốn của bạn một vài tiếng trị liệu. Nhờ tối ưu thời gian và sử dụng công cụ này mà thẩm mỹ không phẫu thuật cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.

Thẩm mỹ không phẫu thuật an toàn, không đau đớn

Làm đẹp nhờ dao kéo được ví như là “con dao hai lưỡi” đối với nhan sắc và sức khỏe của chị em. Phẫu thuật thẩm mỹ vừa mang lại nhiều đau đớn vừa tiểm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng về sau. Đã có không ít trường hợp mất ăn mất ngủ vì những hậu quả sau phẫu thuật. Lúc này, công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật ra đời đã xóa tan mọi lo âu cho phái đẹp.

Về cơ bản, thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng những công nghệ ánh sáng, năng lượng cơ năng từ con người hoặc các  chất làm đầy có nguồn gốc từ thiên nhiên để tác động vào da, xương. Từ đó, tạo hình theo cơ thể theo những đường nét mong muốn. Sự tác động này không tạo thành vết thương hay đau đớn mà ngược lại còn đem đến hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi thực hiện.

tham my khong phau thuat spa trinh my

Thẩm mỹ không phẫu thuật mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn sức khỏe

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, lâu bền

Bên cạnh việc sử dụng máy móc, thẩm mỹ không phẫu thuật còn kết hợp thiết bị công nghệ với phương pháp trị liệu tự nhiên như massage: kích thích đốt cháy mỡ thừa hoặc lưu thông khí huyết để cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi toàn diện.

Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, cơ thể khỏe mạnh nhờ làn da trắng, gương mặt sáng hồng, thon gọn hài hòa.

Các liệu trình Thẩm mỹ không phẫu thuật tại Spa Trinh Mỹ 

  • Căng da mặt với chỉ vàng
  • Nuôi da Mulwang
  • Truyền trắng noãn tế bào thực vật
  • Thêu chân mày
  • Làm hồng, se khít bé yêu
  • Thu gọn khuôn mặt công nghệ V-line
  • Sản phẩm điều trị, thiết bị y tế, sản phẩm chức năng, thiết kế hệ thống spa, đạo tạo chuyên viên thẩm mỹ
  • (Tiếp tục cập nhât…)