Nám da do tác nhân của lão hóa làn da, làm cho làn da trở nên thiếu sức sống và sự tự tin thiếu sự tự tin trong môi trường xã hội.

1. Hiểu về nám da

NÁM DA CÓ XÓA VĨNH VIỄN ĐƯỢC KHÔNG?

Xuất hiện chủ yếu trên mặt, là các đốm sắc tố sẫm màu, mức độ đậm nhạt khác nhau. Các vị trí nám thường xuất hiện là: Đối xứng hai bên má, môi trên, cằm hoặc trán hoặc ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời.

Nám thường mọc tập trung thành từng mảng, phân bố chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm. Nám da thường xuất hiện ở những người có làn da đẹp, trắng, mỏng, mịn.

Càng để lâu nám da càng có xu hướng lan rộng, đậm màu lên và khó chữa trị hơn.

2. Phân loại nám da

Nám da được phân thành 3 loại là:

– Nám mảng: Đây là loại có “chân nám” nông (nằm ở lớp biểu bì– lớp trên cùng của da). Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt, nguyên nhân là do các nhân tố khách quan từ môi trường nắng nóng, ô nhiễm hay việc dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai.

– Nám sâu (nám đốm): Loại này có màu sẫm hơn và xuất hiện theo từng đốm nhỏ. Nếu soi trên máy có thể thấy ngay chân nám nằm sâu lưới lớp hạ bì của da. Nguyên nhân có thể do di truyền, nội tiết tố, hocmon thay đổi do quá trình sinh nở. Đây là loại nám “lì lợm” và khó điều trị nhất với thời gian kéo dài, thông thường chỉ có thể dứt điểm 80%.

– Nám hỗn hợp: Nếu ai xuất hiện cả 2 loại nám nêu trên thì sẽ được xếp vào loại nám hỗn hợp. Loại này phức tạp ở chỗ phải điều trị bằng 2 cách cho những vùng nám khác nhau trên cùng một khuôn mặt.

3. Nguyên nhân gây ra nám da

Để xóa nám da, trước hết cần tìm hiểu nguyên  nhân gây ra nám. Có 3 nguyên nhân chính:

  • Yếu tố sinh học: do rối loạn nội tiết tố của cơ thể trong giai đoạn mang thai, yếu tố di truyền từ thế hệ trước,
  • Yếu tố tâm lý: Làm việc quá nhiều và không có thời gian cho nghỉ ngơi, nhiều vấn đề vượt ngoài khả năng của bản thân dẫn đến căng thẳng, thất bại trong cuộc sống,…tất cả tạo nên stress. Để điều khiển trạng thái stress, não sẽ điều khiển và tạo ra các melanocytes. Loại tế bào này sẽ làm cho da có màu sẩm hơn làn da bình thường.
  • Yếu tố ngoại cảnh: UVA,UVB có trong ánh nắng mặt trời là nguyên nhân trực tiếp gây ra nám da. Cơ chế tự vệ cơ thể sẽ tạo ra lá chắn melanin để bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của tia UV. Chính lá chắn melanin làm cho da sẩm màu.

 

4. Phương pháp trị nám da

Để dễ hiểu cho người bị nám, các chuyên gia phân nám thành 2 mức độ: Mức độ nhẹ là dạng nám còn nhỏ, màu đỏ nhạt mờ; mức độ nặng là nám đã chuyển thành màu đỏ.

Nếu nám ở mức độ nhẹ, thì có thể đến một số nhà thuốc uy tính để được tư vấn và sử dụng mỹ phẩm hợp lý. Kết hợp với chế độ ăn uống và bảo vệ da khỏi ánh sáng mặt trời. Nhưng nếu muốn hết nám nhanh thì nên xóa nám bằng công nghệ cao tại các trung tâm uy tính.

Nếu nám ở mức độ nặng, nám không thể khỏi bởi những mỹ phẩm thông thưởng. Lúc này nám phải được điều trị bằng công nghệ xóa nám hiện đại, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn chân nám, kết hợp với việc bảo vệ da khỏi tia UV và có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thì bạn mới có cơ hội xóa nám vĩnh viễn.

Áp dụng trên nguyên tắc này, trung tâm thẫm mỹ Spa Trinh Mỹ đã kết hợp các công nghệ hiện đại nhất trên Thế giới để mang lại cho khách hàng có là da mềm mịn, trắng hồng, rạng rỡ. Tiêu diệt, phá hủy chân nám và xóa nám vĩnh viễn, đồng thời giúp tái tạo và hồi phục lớp tế bào da.

 

Để lại [SĐT + Họ tên] Nhân Viên CSKH sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất!
==================================================
 HOTLINE: 0918.199.738 – (08)39.257.886
 NHẮN TIN tại đây https://www.messenger.com/t/DichVuSpaTrinhMy
 ĐỊA CHỈ: 564 Nguyễn Đình Chiểu , P. 4, Quân 3, Tp.HCM
==================================================
HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
THAM KHẢO THÊM ? http://spatrinhmy.cwebb.vn/