Phương pháp nhổ lông bằng nhíp

Là phương pháp “truyền đời” và cũng là quen mắt nhất mà chắc chắn là ai cũng biết và có thể là đã từng thực hiện tại nhà. Nhổ lông bằng nhíp rất đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng tay tác động lên dụng cụ nhổ lông với một lực vừa phải để gắp sợi lông lên. Tuy nhiên, nó lại có hàng tá các nhược điểm mà bạn cần dè chừng như:

– Nhổ lông sẽ gây đau nhất là với những người làm lần đầu

– Tăng nguy cơ tổn thương da, khiến cho chân lông bị thâm

– Tăng nguy cơ viêm lỗ chân lông và khiến cho lông mọc cứng hơn

Phương pháp dao cạo lông

Thường là sử dụng một dụng cụ cạo lông chuyên dụng hoặc một lưỡi lam để loại bỏ các sợi lông không mong muốn trên cơ thể. Phương pháp này có thể giúp các bạn gái loại bỏ lông nách, lông chân, tỉa lông mày tại nhà nhưng nó thực chất không phải là cách triệt lông vĩnh viễn. Nếu bạn để ý thì cạo lông không giúp loại bỏ hoàn toàn sợi lông mà chỉ làm đứt sợi lông ở trên bề mặt da.

Do đó, dù cho nhanh chóng, không đau đớn như phương pháp nhổ lông thì bạn cũng không nên cạo lông thường xuyên bởi chúng sẽ khiến lông cứng và dày hơn. Thời gian lông mọc trở lại cũng nhanh hơn bình thường. Đó là còn chưa kể nếu bạn cạo không cẩn thận có thể gây tổn thương da. Và nếu như dùng chung dụng cụ triệt lông tại nhà này với người khác sẽ làm tăng nguy cơ lây truyền bệnh nguy hiểm.

Phương pháp sử dụng kem tẩy lông

Cách triệt lông này hiện đại hơn hai phương pháp trên và nó cũng được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Vì sao ư, bởi nó rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bôi lên đám vi ô lông và chờ đợi mấy phút để lau sạch chúng đi. Thời gian lông mềm sẽ tùy thuộc vào độ cứng của lông cũng như các sản phẩm triệt lông mà bạn lựa chọn. Không hề gây đau đớn một chút nào.

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa lại khuyến cáo bạn cần cân nhắc kỹ hơn khi triệt lông tại nhà với kem tẩy lông. Trên thực tế các loại kem này chỉ giúp loại bỏ phần trên của sợi lông mà thôi, không thể phá hủy các nang lông. Do đó, sau khi tẩy lông lông sẽ mọc trở lại khá nhanh và tạo cảm giác lông dày, rậm hơn.

Phương pháp Wax lông

Là phương pháp triệt lông tại nhà được biến đến muộn nhất, nhưng đây lại là một trong những phương pháp được các chị em tin tưởng nhất. Theo nhiều ý kiến, Wax lông không chỉ giúp triệt lông mà còn giúp lấy đi các tế bào chết để giúp da láng mịn hơn. Các sản phẩm Wax lông còn có các chất giúp hạn chế sự mọc lại của chân lông.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là cách triệt lông hoàn hảo nhất bởi nó sẽ khiến bạn rất đau. Đó là lúc bạn phải dùng sức để lột các sản phẩm Wax lông ra khỏi làn da của mình, hành động này sẽ vô tình khiến da bị tổn thương, sưng tấy. Ngoài ra, Wax lông chống chỉ định cho các vùng da, làn da nhạy cảm đặc biệt là khi da đang có các vết thương hở…

Nếu chưa từng triệt lông tại nhà có thể bạn sẽ rất hào hứng với 4 phương pháp mà chúng tôi vừa kể trên. Tuy nhiên, với những người trong cuộc thì đó quả là một trải nghiệm tồi tệ bởi đó cũng là lúc họ biết rằng “violon” cứng đầu hơn là họ nghĩ và triệt lông không hề đơn giản.

uu-diem-va-han-che-cua-cac-cach-triet-long-tai-nha-1

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn dành cho bạn

Mùa hè sắp đến gần cũng là khi nhu cầu triệt lông của chúng ta nhiều hơn. Do đó, Dr.thaiha xin cung cấp đến quý khách hàng hàng giải pháp triệt lông toàn diện có thể khắc phục hết tất các các nhược điểm của triệt lông tại nhà. Đó chính là phương triệt triệt lông bằng ÁNH SÁNG IPL và LASER ALEXANDRITE VÀ Nd:YAG XUNG DÀI. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những trải nghiệm của mình với các cam kết sau:

– Nhẹ nhàng nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

– Không gây tổn thương và không gây đau rát

– Giúp làm sáng và đều màu da tại các vùng da điều trị bằng laser

– Tăng độ mịn màng hơn, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ

– Hạn chế mọi tác dụng phụ và các biến chứng viêm da…