Bật mí tướng mũi giàu sang phú quý của phụ nữ

Tướng mũi đẹp không chỉ giúp cho gương mặt trở nên tươi trẻ hơn mà còn quyết định đến nhân tướng học. Sẽ có những dáng mũi thể hiện được sự giàu sang, phú quý của con người. Nhưng cũng có những dáng mũi xấu khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều gian truân, vất vả hơn.

Dưới đây là một vài tướng mũi giàu sang của phụ nữ mà bạn có thể tham khảo.

Tướng mũi lân giàu có

Nếu bạn đang không biết đâu là tướng mũi phụ nữ giàu sang, phú quý thì hãy tham khảo mũi lân. Đặc điểm nổi bật của tướng mũi giàu này như sau:

 • Sống mũi thẳng và có độ nở dần (to dần) về phần đầu mũi.
 • Chóp mũi lớn và có độ nhô hơn so với phần sống mũi, bao trùm toàn bộ lỗ mũi.
 • Cánh mũi to giàu có độ dày và nở rộng  về hai bên nhìn giống như một đôi cánh.

Tướng mũi giàu là gì? Cách sở hữu tướng mũi giàu

Mũi lân không chỉ thể hiện được sự giàu sang, phú quý của chủ nhân mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác. Theo đó, nữ giới có tướng mũi giàu sang thường là người học rộng hiểu cao, kiến thức uyên thâm. Đây là những người có số vượng phu, ích tử. Con cái càng sống gần mẹ sẽ càng trở nên thông minh và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tướng mũi to giàu có, phú quý

Mũi to đôi khi lại là một điểm may mắn của người phụ nữ. Bởi theo các nhà nhân tướng học, mũi to chính là một tướng mũi giàu sang phú quý. Do đó, bạn đừng vội buồn khi dáng mũi của mình quá to bởi chúng ta có thể khắc phục điều này.

Đặc điểm của mũi to giàu có là to đều. Tuy nhiên, dáng mũi to chỉ phù hợp với một vài gương mặt. Nếu không hài hòa với ngũ quan thì có thể sẽ khiến mặt của bạn có thêm nhiều khuyết điểm.

Trong nhân tướng học, tướng mũi phụ nữ giàu sang là bởi chỉ nhân của mũi to là những người học tài cao rộng, thông minh tài trí, giỏi giao tiếp. Họ rất cẩn thận tỉ mỉ, hào phóng trong mọi công việc nhưng không hoang phí. Do đó, họ se dễ dàng gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Tướng mũi dọc dừa giàu sang

Nếu bạn muốn tìm cho mình một tướng mũi giàu sang của phụ nữ mà lại còn đẹp thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dáng mũi dọc dừa. Đây là một dáng mũi đẹp trong thẩm mỹ và tốt cho phong thủy.

Đặc điểm tướng mũi giàu sang này như sau:

 • Sống mũi cao, thẳng và thường rất dài.
 • Phần đầu mũi cong nhẹ và tròn đầy.
 • Chóp mũi cao vừa phải.
 • Cánh mũi thon nhỏ và không quá bè ngang.

Tướng mũi giàu sang của phụ nữ là tiêu chuẩn trong cái đẹp của người Á Đông. Người có tướng mũi giàu này sẽ luôn có sẽ có tài vận hanh thông, cả đời may mắn. Họ là người có tính cách thân thiện, cởi mở. Phụ nữ mũi dọc dừa là người biết lo toan cho gia đình, luôn bên cạnh hỗ trợ cho sự thành đạt của người chồng.

Tướng mũi giàu là gì? Cách sở hữu tướng mũi giàu

Mũi giàu hình túi mật

Mũi túi mật là tướng mũi phụ nữ giàu sang mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Dáng múi có đặc điểm mũi trán thấp, sống mũi cao dần về chóp, đầu mũi tròn trịa, nảy nở như túi mật treo. Cánh mũi túi mật vừa phải, nhỏ gọn, có phần kém nổi bật hơn so với đầu mũi.

Trong nhân tướng học, người có mũi túi mật thường có tiền vận vất vả nhưng hậu vận lại giàu sang. Tính cách lương thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh và rất có trách nhiệm. Trong quan hệ xã  hội, họ là người cởi mở, có trước có sau, không để ý tiểu tiết. Trong làm ăn thường có sự quyết đoán rõ ràng…

Trên thực tế không phải ai cũng quan tâm đến mũi giàu sang của phụ nữ. Mục đích hướng tới đầu tiên vẫn là một dáng mũi đẹp sau đó mới là các vấn đề về nhân tướng học. Và chỉ khi tướng mũi giàu sang có sự hài hòa với ngũ quan trên gương mặt thì đó mới là một tướng mũi tốt.

Cách sở hữu tướng mũi giàu – tiêm filler

Nếu từ khi cha sinh mẹ đẻ bạn không thể sở hữu tướng mũi giàu sang phú quý thì cũng đừng quá bi quan. Bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể thay đổi “số mệnh” của mình thông qua việc chỉnh dáng mũi. Các công nghệ thẩm mỹ nội khoa sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất để giúp bạn sớm có một tướng mũi giàu sang của phụ nữ.

Nếu như bạn đang muốn biến mũi của mình thành mũi lân giàu, mũi to giàu hay mũi dọc dừa thì hãy lựa chọn tiêm filler mũi. Phương pháp nâng mũi, tạo hình mũi không sử dụng dao kéo sẽ khiến bạn phải hài lòng một cách tuyệt đối.

Tiêm filler tạo tướng mũi giàu sang được thực hiện bằng việc dùng kim tiêm để đưa một lượng vừa phải chất làm đầy có thành phần HA vào mũi (thường sẽ là vùng sống mũi). Khi thực hiện thao tác tiêm filler, bác sĩ sẽ điều chỉnh góc tiêm để giúp tạo hình tướng mũi giàu theo mong muốn của khách hàng.

Tuy nhiên, cần đánh giá tổng quan gương mặt để có thể chỉnh dáng mũi giàu sang một cách phù hợp. Không nên tiêm filler nếu như mũi có quá nhiều khuyết điểm. Cần tránh trong các trường hợp tiêm filler mũi to quá mức. Cũng không dùng quá nhiều filler để tránh tình trạng chỉnh sửa mũi quá đà.

Tướng mũi giàu là gì? Cách sở hữu tướng mũi giàu

Đánh giá kết quả tiêm filler mũi giàu sang phú quý

Với filler, bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu tướng mũi giàu của phụ nữ. Tất cả sẽ có được sau khoảng 5 phút thực hiện thủ thuật tiêm chất làm đầy mũi.

Kết quả nhận được như sau:

 • Tạo sống mũi thẳng, độ cong mềm mại
 • Tạo dáng mũi hài hòa với ngũ quan trên gương mặt
 • Giúp cho đầu mũi tròn đầy, được kéo dài
 • An toàn, không đau, không ảnh hưởng đến cuộc sống
 • Nhanh chóng, hiệu quả bền lâu…