Trung Tâm Điều Trị Da Công Nghệ Cao Trinh Mỹ

     Vào năm 1991, Trung Tâm Điều Trị Da – Trinh Mỹ được thành lập tại Hồng Kông nơi nổi tiếng  với những công nghệ chăm sóc và điều trị da hiện đại nhất trên thế giới.

     Năm 2003 Trung Tâm Điều Trị Da – Trinh Mỹ ra đời tại Việt Nam tọa lạc ở con đường đắc địa ngay Trung Tâm Sài Gòn địa chỉ 564 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da, Trung Tâm Điều Trị Da – Trinh Mỹ cam kết mang lại hiệu quả, đảm bảo an toàn cho Quý Khách Hàng trong suốt quá trình điều trị.

     Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia đến từ nước ngoài luôn cập nhật các phương pháp hiện đại & an toàn nhất hiện nay trên toàn thế giới, đi đầu trong việc cho ra các liệu trình đặc trị phù hợp nhất với từng khách hàng

     Ngoài ra trong năm 2016 thừa hưởng sức mạnh của một nhà nhập khẩu và phân phối trang thiết bị lớn nhất trong thị trường thẩm mỹ, Trung Tâm Điều Trị Da – Trinh Mỹ chuyển đổi thành Trung Tâm Điều Trị Da Công Nghệ Cao – Trinh Mỹ. Chúng tôi tự hào là nơi mang lại cho Quý Khách Hàng những dịch vụ hàng đầu với giá cạnh tranh trong thị trường hiện nay

Điều trị da - trinh mỹMục Tiêu trong năm 2017

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng từ đó mà ngày một tăng cao. Trong năm 2017 Trung Tâm Điều Trị Da Công Nghệ Cao – Trinh Mỹ hướng đến mục tiêu mang lại cho Quý Khách Hàng những dịch vụ Tốt Nhất với những Công Nghệ Hiện Đại Bậc Nhất trên toàn thế giới, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu, mong muốn của Quý Khách Hàng, mang lại vẻ đẹp, sự hài lòng cho từng vị khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Điều Trị Da Công Nghệ Cao Trinh Mỹ.

 

Để lại [SĐT + Họ tên] Nhân Viên CSKH sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất!
==================================================
 HOTLINE: 0918.599.611 – (08)39.257.886
 NHẮN TIN tại đây https://www.messenger.com/t/DichVuSpaTrinhMy
 ĐỊA CHỈ: 564 Nguyễn Đình Chiểu , P. 4, Quân 3, Tp.HCM
==================================================

Tham khảo thêm: SPA TRINH MỸ