Triệt lông cơ thể là điều nên làm đối với nữ giới, tất cả sẽ bị tâm trạng mặc cảm đè nặng với những đám lông “không mời mà đến” mọc trên cơ thể. Bởi, nó làm cho chị em phụ nữ trở nên vô cùng thiếu tự tin về bản thân. Để dẹp nỗi lo đó, tất cả đều tập trung tìm kiếm bí quyết tẩy lông hiệu quả cho bản thân.

triệt lông cơ thểTriệt lông cơ thể an toàn không đau

Về bản chất, nếu không có gì bất thường, thì hiện tượng mọc lông trên cơ thể con người là tự nhiên. Mật độ lông nhiều hay ít trên bề mặt da là do cơ địa và cả yếu tố di truyền của từng người.

Đối với nam giới, đó là một trong những biểu hiện của nam tính. Nhưng, đối với phụ nữ, nhất là về mặt thẩm mỹ, đó lại là những nỗi khổ tâm thật sự.

Có nhiều công thức tẩy lông khác nhau. Nhưng, nếu không cẩn thận chọn lựa, rất có thể đây lại là những nguyên nhân gây nên những tổn thương da nghiêm trọng.

Hiểu được điều đó, nên Trung Tâm Điều Trị Da Công Nghệ Cao – Trinh Mỹ của chúng tôi giới thiệu đến bạn bí quyết triệt lông hiệu quả bằng Saphie lạnh.

HIỆN TƯỢNG MỌC LÔNG

Androgen làm gia tăng mức độ lông trên cơ thể

Cơ thể mọc lông nhiều là kết quả của sự bài tiết quá mức androgen, mặc dù tăng nhạy cảm với androgen của lỗ chân lông đôi khi có thể là nguyên nhân.

Lỗ chân lông và tuyến bã của nó rất nhạy cảm với hormone giới tính, đặc biệt là hormone nam. Testosterone và dihydrotestosterone có thể kích thích phát triển và làm tăng đường kính, cũng như  sắc tố của lông, tóc..

Ngược lại, oestrogen lại làm chậm quá trình phát triển của lông, làm cho lông tóc nhỏ và ít sắc tố hơn.

Yếu tố di truyền

Sự phát triển lông tóc còn do những yếu tố di truyền. Nguồn gốc gây tăng androgen có thể là buồng trứng, tuyến thượng thận hoặc cả hai, với nhiều biểu hiện bệnh phức tạp. Xét về mặt sức khỏe, nếu không có gì bất thường thì hiện tượng rậm lông không gây ra nguy hiểm gì.

Hormone nam kích thích sự phát triển các đặc tính giới thứ , thúc đẩy sự phát triển lông. Những hormone nam chủ yếu là dihydrotestosterone, testosterone, DHEA, DHEAS và androstenedione.

triet-long-vinh-vien-2
PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ
11
121

triệt lông

 Ánh sáng triệt lông cơ thể PTF

Phương pháp sử dụng ánh sáng để xử lý các vùng lông đang được xem là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực điều trị rậm lông hiện nay. Về công nghệ trực tuyến quang trị liệu (PTF), thực chất là sử dụng các ánh sáng có lợi để triệt lông một vùng nào đó trên cơ thể.

PTF sử dụng những bước sóng có lợi để chiếu thấu qua lớp chân bì, sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp.

Xung động ánh sáng

Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay lên lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ  gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đồng thời, các ion kim loại tấn công vào tận gốc của sợi lông khi nó đang ở vào giai đoạn phát triển, gây ra quá trình triệt lông cơ thể từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

HINH56

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp triệt lông PTF là khả năng loại bỏ lông ở những vùng khác nhau trên cơ thể, kể cả những vùng khá nhạy cảm như hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini. Với bí quyết tẩy lông hiệu quả này, bạn sẽ luôn tự tin khoe dáng khi xuống phố.

Để lại [SĐT + Họ tên] Nhân Viên CSKH sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất!

==================================================
 HOTLINE: 0918.599.611 – (08)39.257.886
 NHẮN TIN tại đây https://www.messenger.com/t/DichVuSpaTrinhMy
 ĐỊA CHỈ: 564 Nguyễn Đình Chiểu , P. 4, Quân 3, Tp.HCM
==================================================

Tham khảo thêm: SPA TRINH MỸ