Tiêm filler cằm giá bao nhiêu là hợp lý

Tâm lý chung của khách hàng khi thẩm mỹ chính là vừa muốn đẹp nhưng phải tiết kiệm chi phí. Chính vì điều này đã khiến cho ngày càng có nhiều các dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ được ra đời trong đó có tiêm filler cằm. Điểm chung của các dịch vụ này là đều xuất phát từ một cá nhân hoặc một cơ sở không được đăng ký kinh doanh rõ ràng.

Thậm chí, nếu vào các hội nhóm về filler hay thẩm mỹ chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những lời quảng cáo tuyển mẫu filler được trợ giá và khách hàng chỉ phải trả vài trăm nghìn tiền công, miễn phí sản phẩm. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là có nên tiêm filler cằm không khi giá của dịch vụ quá rẻ hay không và nếu tiêm thì liệu có biến chứng gì hay không.

Tiêm filler cằm giá bao nhiêu là hợp lý, có nên tiêm hay không?

Theo các số liệu thống kê, có đến 90% các ca biến chứng filler có liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ kém chất lượng với mức giá rẻ. Điều này chứng tỏ rằng mức giá mà bạn phải chi trả cho tiêm filler cằm sẽ tỷ lệ thuận với hiệu quả và độ an toàn mà bạn nhận được.

Sở dĩ tiêm filler tại bệnh viện lớn hay các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ có giá cao bởi tại đây bạn sẽ được đảm bảo những điều sau:

👉 Người thực hiện tiêm là bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm.

👉 Sản phẩm được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

👉 Bạn có thể được kiểm tra sản phẩm filler trước khi tiêm.

👉 Bạn sẽ được tiêm filler cằm giá niêm yết công khai.

👉 Bạn cũng sẽ được đảm bảo về tính hiệu quả và hỗ trợ xử lý biến chứng liên quan…

Kết luận: Tiêm filler cằm giá bao nhiêu là hợp lý sẽ tùy thuộc vào các yếu tố con người, sản phẩm chất làm đầy. Các cơ sở tế thường quy định mức giá dịch vụ theo lượng filler mà khách hàng sử dụng trong cùng một lần tiêm. Vậy câu hỏi đặt ra là tiêm filler cằm sẽ hết bao nhiêu chất làm đầy.

Tiêm filler cằm hết bao nhiêu CC

Nếu so với các phương pháp phẫu thuật nâng cằm, độn cằm hay gọt cằm thì tiêm filler cằm giá sẽ vô cùng dễ chịu. Hiệu quả có thể duy trì trên 6 tháng tùy theo từng cơ địa cũng như là cách chăm sóc tại nhà sau tiêm filler.

Nói về giá dịch vụ tiêm filler cằm sẽ phụ thuộc và lượng chất được sử dụng. Nếu yêu cầu chỉnh hình càng nhiều thì lượng chất làm đầy được dùng sẽ càng nhiều và ngược lại. Hiện nay, các cơ sở tế thường quy định theo lượng CC chất làm đầy để đưa ra giá dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng.

Giá tiêm filler tại Dr.thaiha được áp dụng như sau:

✔️  Tiêm filler thuỵ sỹ 1.2ml có giá  15.000.000 đồng

✔️  Tiêm filler thuỵ sỹ 1ml có giá  12.000.000 đồng

✔️  Tiêm thuốc giải filler có giá 3.000.000 đồng

Mức giá trên có thể thay đổi tùy theo điều chỉnh của hãng filler cũng như các chương trình khuyến mại diễn ra tại thời điểm tiêm cằm. Khách hàng có thể theo dõi phòng khám để đăng ký tiêm filler tại những dịp được giảm giá sâu nhằm tiết kiệm chi phí tài chính nhé.

Còn về câu hỏi có nên tiêm filler cằm không thì sẽ tùy thuộc vào cách nghĩ của mỗi người. Nếu bạn muốn mình đẹp tự nhiên như chưa chỉnh sửa thì hãy đến với Dr.thaiha để được TS.BS Vũ Thái Hà trực tiếp tư vấn và tiến hành tiêm filler cằm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Tiêm filler cằm giá bao nhiêu là hợp lý, có nên tiêm hay không?

Một vài biến chứng tiêm filler cằm cần chú ý

Trong trường hợp bạn tiêm filler cằm giá rẻ, tại những nơi không có uy tín, với những sản phẩm kém chất lượng sẽ cần chú ý đến các dụng phụ cũng như biến chứng sau thủ thuật. Hãy lập tức di chuyển đến cơ sở y tế chuyên khoa khi có các biến chứng filler sau:

– Dáng cằm của bạn bị lệch hoàn toàn, gây mất thẩm mỹ.

– Filler bị vón cục ở cằm gây ra các cục lớn nhỏ.

– Cằm bị sưng tấy và đau nhức kéo dài nhiều ngày không giảm

– Cằm có dấu hiệu bị hoại tử từ bên trong và lan rộng.