Botox và những hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ

Lão hóa là hiện tượng già đi của cơ thể và không ai có thể tránh được các dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể làm chậm quá trình lão hóa của da hoặc làm mất tạm thời các dấu hiệu lão hóa bằng cách sử dụng các công nghệ thẩm mỹ nội khoa. Botox chính là một trong những phương pháp trẻ hóa an toàn, có thể giúp chúng ta loại bỏ nhanh chóng và an toàn các nếp nhăn trên da.

Tiêm botox xóa nếp nhăn mặt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn. Bác sĩ chỉ cần gây tê và tiêm chất Botox vào cơ thể giúp cải thiện vị trí điều trị, loại Botox cần dùng cũng như lượng Botox sẽ tùy thuộc vào mục đích thẩm mỹ cũng như là tình trạng nhăn, lão hóa của từng người.

Tiêm botox xóa nếp nhăn là gì? Thực hiện ở đâu an toàn

Trên thực tế, Botox không chỉ giúp chúng ta xóa bỏ các nếp nhăn nông, trung bình mà còn mang đến đa hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Chỉ với một lần tiêm Botox bạn sẽ nhận được những sự thay đổi tuyệt vời sau:

  • Giảm nếp nhăn vùng mắt, trán, chân mày một cách rõ nét.
  • Cải thiện vết chân chim đuôi mắt, xóa rãnh mũi má, khóe miệng.
  • Nâng cơ da mặt chảy xệ, giảm các nếp nhăn ở vùng cổ.
  • Làm thon gọn góc hàm, tạo mặt V Line thanh thoát.

Botox đang tạo ra một xu hướng làm đẹp, trẻ hóa trong giới trẻ khi tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cần dụng chạm dao kéo, không đau, không kích ứng, không biến chứng. Ngoài ra, sau thủ thuật tiêm bạn cũng không cần nghỉ dưỡng và hiệu quả kéo dài, có thể tiêm lại nhiều lần sau khi Botox hết tác dụng để duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

Ai có thể botox xóa nếp nhăn

Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng có thể xóa nhăn bằng Botox. Trên thực tế, các bác sĩ sẽ cần thăm khám để xác định các vấn đề lão hóa của bạn đang gặp phải là gì và tư vấn phương pháp xóa nhăn phù hợp. Việc tiêm Botox sẽ không thể diễn ra nếu như bạn đang mang thai, bị rối loạn thần kinh và mắc chứng nhược cơ.

Do đó, để biết mình có thể tiêm botox xóa nếp nhăn hay không bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái Hà tại phòng khám Dr.thaiha để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết. Nếu mục đích thẩm mỹ của bạn chính đáng bạn có thể tham gia tiêm Botox trẻ hóa ngay lập tức.

Tiêm botox xóa nếp nhăn là gì? Thực hiện ở đâu an toàn

Đối tượng phù hợp bao gồm cả nam và nữ giới nằm trong các trường hợp sau:

  • Người từ độ tuổi 30 trở đi muốn sở hữu gương mặt tươi trẻ mà không muốn thẩm mỹ bằng dao kéo, sợ đau.
  • Người có nhiều nếp nhăn trán, vết chân chim, da mặt chảy xệ, cơ mặt lỏng lẻo muốn cải thiện để níu giữ tuổi xuân.
  • Người có nếp nhăn giữa 2 chân mày, nếp nhăn quanh mắt, nếp nhăn cổ đã từng điều trị nhưng không hiệu quả.
  • Người có rãnh mũi má sâu, cơ hàm quá phát triển khiến gương mặt trở nên vuông thô và kém duyên cũng có thể thực hiện botox xóa nếp nhăn…

Ngoài tiêm Botox xóa nhăn, bạn có thể lựa chọn tiêm Botox với các mục đích đặc biệt khác như giảm tiết mồ hôi cơ thể để điều trị hôi nách hoặc tiêm Botox để điều trị rụng tóc, tăng mọc tóc…