49% phụ nữ cho thấy tình trạng căng thẳng của họ gia tăng rõ rệt trong 5 năm trở lại đây. Khi bạn cảm giác bị áp lực, làn da sẽ là nơi thể hiện điều đó. Với căng thẳng bạn có thể bị nổi mụn. Mụn viêm sẽ đi kèm với tổn thương ra và dẫn đến lão hóa và thậm chí tình trạng này có thể kéo dài lâu hơn bạn nghĩ.

Dưới đây là những thành phần được chứng minh có thể giải quyết hiệu quả vấn đề Mụn & Lão hóa. Vì vậy, khi tìm kiếm các sản phẩm trị mụn và lão hóa, hãy đảm bảo chúng có các thành phần đột phá sau đây.

1/ RETINOL (vitamin A)

Khi nói đến việc đảo ngược các dấu hiệu lão hóa da, Retinol là thành phần tiêu chuẩn nhất của trong lĩnh vực chăm sóc da. Retinol có khả năng giúp đẩy nhanh quá trình đổi mới da và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, đường nhăn và các đốm đồi mồi cho làn da săn chắc, mịn màng và đều màu hơn.

Tại Dermalogica, chúng tôi sử dụng công nghệ tân tiến viên nang nén thu nhỏ giúp Retinol ổn định và đảm bảo hiệu lực tối đa của nó. Cách tiếp cận này bảo vệ Retinol khỏi bị biến chất ngay khi tiếp xúc, cho phép mang lại kết quả vượt trội.

Retinol dưới dạng viên nang nén cũng tạo ra một màn chắn vô hình trên bề mặt da để giúp giảm thiểu sự mất nước, điều này rất quan trọng để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và đường nhăn.

 

2/ SALICYLIC ACID (BHA)

Axit salicylic là một axit beta-hydroxy thường được sử dụng để điều trị mụn trứng cá. Axit salicylic rất thích dầu! Nó có được chiết xuất từ vỏ cây liễu và có thể giúp giảm lượng bã nhờn dư thừa trên da. Đặc tính chống viêm và tẩy tế bào chết của nó rất phù hợp cho các loại da nhờn và dễ bị mụn mủ. Ngoài việc giúp điều chỉnh và cân bằng sản xuất dầu, nó cũng có thể giúp làm thông thoáng lỗ chân lông. Nó đi sâu vào lỗ chân lông để hút bụi bẩn, dầuoil và vi khuẩn, rất lý tưởng trong việc kiểm soát mụn đầu đen và mụn mủ.

 

3/ PHYTO LIPIDS

Lipid là chất béo tự nhiên của da. Chúng là các thành phần thiết yếu của da và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức mạnh của hàng rào bảo vệ da, giữ độ ẩm, bảo vệ da khỏi bị hư hại và ngăn bụi bẩn và tạp chất ra ngoài. Chúng cũng hỗ trợ quá trình tự phục hồi tự nhiên của da.

Phyto Lipids đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh vì nó nuôi dưỡng hàng rào tự nhiên của da để ngăn ngừa kích ứng cũng như mất độ ẩm.