Son môi màu cam cho thấy chủ nhân là người tốt bụng và rộng lượng. Bạn cũng rất bao dung, và thường chọn sự cảm thông. Hơn là cuộc chiến khốc liệt để bảo vệ quan điểm của mình. Phụ nữ thích son cam cũng là người sống tình cảm, biết quan tâm đến gia đình và bạn bè. Trong công việc, những người phụ nữ này không ngại đầu tư thời gian và sức lực.

Những người thích màu cam thực sự rất ấm áp, thân thiện. Và luôn hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ luôn đặt mình vào ý tưởng của người khác để hiểu và bỏ qua những sai lầm. Họ có thể tức giận, nhưng cũng hay quên. Son môi nói lên tính cách của bạn, son là công cụ làm đẹp không ai bỏ qua.


Dù chọn màu đỏ nào thì đây cũng là màu thể hiện sự sang trọng, và quyền lực của gia chủ. Những quý cô thích màu đỏ thẫm, màu đỏ thẫm là người rất tự tin và quyết đoán. Không ngại bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình trước đám đông. Màu đỏ tươi thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết và tham vọng của chủ nhân.

Màu đỏ là một màu sắc quyến rũ, phản ánh nguồn năng lượng dồi dào và quyền lực. Nếu bạn thích màu đỏ, thì bạn là người hướng ngoại. Và luôn muốn trở thành trung tâm của cuộc trò chuyện. Bạn không ngại khoe vẻ quyến rũ tự nhiên của mình.


Thường chọn tone màu hồng cho thấy bạn rất nữ, tính tính tình hiền lành, kết bạn tốt. Đây cũng là mẫu phụ nữ dù không quá nổi bật, nhưng luôn khiến người xung quanh cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, nhóm người này thường e dè khi thử những điều mới. Họ có xu hướng trân trọng quá khứ hơn là trải nghiệm những điều mới mẻ.

Màu hồng quả thực là màu của tình yêu và sự nữ tính. Những người thích màu hồng vốn dĩ luôn nghịch ngợm và vui vẻ. Đặc biệt là không thể che giấu cảm xúc của một người. Cảm xúc của bạn luôn được thể hiện một cách chân thực nhất. Do đó, bạn bè và đồng nghiệp cho rằng bạn hơi ngây thơ. Nhưng điều này không làm phiền bạn. Bạn chỉ có đủ năng lượng để quan tâm đến những người quan trọng nhất trong cuộc sống, gia đình và tình yêu của bạn.


Chọn bất kỳ màu son tím nào cũng cho thấy bạn là người cá tính, táo bạo. Và không ngại khác biệt với hầu hết mọi người. Bạn có thể trông nổi bật và đôi khi khó gần bên ngoài. Nhưng vì tính cách điềm tĩnh và đáng tin cậy, bạn thường được bạn bè tìm thấy để nói chuyện. Phụ nữ thích son môi màu tím thường có tố chất lãnh đạo nên rất nổi bật trong công việc.

Trong cuộc sống hàng ngày, những người như vậy thường thoải mái và dễ tính hơn, nhưng khi cần thiết. Họ sẽ mạnh mẽ bảo vệ gia đình và bạn bè của mình.

Những người yêu màu tím thường sống nội tâm. Thông minh, nhanh nhẹn, có cá tính riêng, không thích hòa vào đám đông. Đặc biệt, bạn cũng coi trọng kiến ​​thức và học thuật. Thế giới nội tâm sâu sắc và những góc nhìn khác biệt khiến bạn trở thành một người rất sáng tạo. Người có thể tìm thấy cảm hứng từ những điều kỳ lạ nhất. Son môi nói lên tính cách của bạn , đông thời nhìn môi biết được sức khỏe của cơ thể.

Màu nude không phải là màu son quá dễ thấy, thậm chí có trường hợp hơi nhạt nhòa. Cho thấy bạn là một cô nàng nhút nhát. Không thích thu hút sự chú ý. Tuy nhiên phái nữ gắn liền với son môi nude luôn ẩn chứa sự quyến rũ và bí ẩn lạ thường. Những cô gái chọn son nude không chỉ có cá tính. Mà còn đề cao vẻ đẹp tự nhiên, tự tin vào vẻ ngoài của mình. Mẫu người này không quá công khai, nhưng luôn điềm đạm và sẵn sàng lắng nghe.

Rất kiên nhẫn và có độ chín nhất định trong suy nghĩ. Người chọn son nude luôn biết cách kiểm soát cuộc sống của mình. Có suy nghĩ chín chắn, làm việc lý trí hơn.


Những người thường xuyên tô son bóng thường là những cô nàng thích tiệc tùng. Và không ngại “phô trương” chốn đông người. Trong các sự kiện bạn thường là người đầu tiên khuấy động bầu không khí, là người cuối rời đi. Trong mắt bạn bè, đây là một cô gái luôn vui vẻ và rất thu hút.

Đối với phái yếu như chị em mình thì cây son như một phép màu biến hoá. Giúp cho chị em chúng ta luôn luôn toả nắng trong nhưng sự kiện quảng cáo, nhà hàng, hay đi cafe. Những ngày quan trọng như ngày nhận băng tốt nghiệp đối với các bạn sinh viên học sinh.

Và nhũng màu son nói lên tính cách của bạn cũng đung thôi bạn nhỉ.