Review thuốc chống nắng đạt nghìn like từ cô nàng mặt mụn

Những kinh nghiệm sử dụng thuốc viên uống chống nắng trong hành trình trị mụn gần năm trời của 1 cô nàng vô cùng mạnh mẽ sau đây sẽ cho bạn nhiều thông tin cực hữu ích đó nhé. Bật mí một chút là trời không phụ lòng người, sau hành trình dài chiến đấu thì cô nàng này đã dần lấy lại được làn da mịn màng, sạch mụn của mình nhé.

Thật sự khi mà ngồi viết được những dòng này, tớ mới thấy mình đã mạnh mẽ như thế nào, cũng cả may mắn nữa khi hợp thầy hợp thuốc. Tớ muốn chia sẻ với tất cả, để mọi nguời có động lực vượt qua những giai đoạn mụn kinh khủng như tớ.

Nói qua một chút về nguyên nhân mụn của tớ. Da tớ trước kia láng mịn, da hỗn hợp dầu và ít khi có vấn đề gì kể cả tớ thức khuya hàng ngày. Năm ngoái có 1 thời gian tớ stress nặng rồi bắt đầu nổi mụn ẩn dần dần thành viêm, rồi sưng như trong ảnh.

viên uống chống nắng Be-Max The Sun

Trước khi bị mụn thì tớ có skincare cơ bản gồm tẩy trang – srm – dưỡng – chống nắng rồi. Đến lúc bị mụn, tớ vẫn skincare như trước. Nhưng da càng ngày càng lên mụn, càng tự ti và stress.

Sau tết vừa rồi tình trạng da tớ ngày càng tệ nên quyết định đi khám da liễu. Bác sĩ kê cho mình thuốc uống, sữa rửa mặt và chấm mụn ziaja manuka. Bây giờ đã là 6 tháng sau điều trị, da tớ đã hoàn toàn sạch mụn, chỉ còn chút thâm mờ. Tớ đã thay toàn bộ skincare chỉ dùng các sản phẩm dược mỹ phẩm nhẹ nhàng cho da từ lúc đó đến giờ. Trộm vía bây giờ da không tái mụn lại nữa.

viên uống chống nắng Be-Max The Sun

Skincare routine của tớ :

– Sáng: srm ziaja manuka – toner thayer – thuốc viên uống chống nắng Bee-Max The Sun của Nhật

– Tối : tẩy trang bioderma – srm manuka – toner thayer – dưỡng laroche posay – chấm mụn manuka

Review về các sản phẩm trên:

– Tẩy trang bioderma: tớ dùng loại màu hồng cho da nhạy cảm.

– Sữa rửa mặt ziaja zanuka: loại này srm có hạt li ti, nhưng rửa khá sạch và dịu nhẹ, trước mình dùng mật ong manuka đắp mặt nên dùng em này rất yên tâm.

– Toner thayer: tớ cho em này vào chai xịt dùng cho tiện, tác dụng thì ngoài cân bằng da tớ thấy cũng không quá đặc biệt, không gây kích ứng là ok rồi.

– Dưỡng laroche posay: em này cấp ẩm vừa đủ cho da, k gây tiết dầu, k kích ứng,

–  Viên uống chống nắng Be-Max The Sun của Nhật: vì da của mình đang bị tổn thương nên hạn chế dùng kem chống nắng. Thay vào đó mình uống thuốc chống nắng của Nhật này cho yên tâm.

viên uống chống nắng Be-Max The Sun

Viên uống chống nắng Be-max the Sun của Nhật Bản

– Chấm mụn: Cái này nó làm xẹp mụn không nhân, mụn nào có nhân thì đẩy nhân lên ấy. Bình thường con mụn bé tớ bôi 2 ngày là thấy, mụn to thì 4,5 ngày. Mà thích cái là tớ bôi chấm mụn này thì da không bị bong tróc, sau mụn thì vẫn dùng được, bạn này vẫn có thể trị thâm luôn.