Loại bỏ chất béo ở vùng bụng là một trong những “thách thức” lớn đối với chị em phụ nữ. Nhưng đừng quá lo lắng, nếu áp dụng đúng cách, bạn có thể nhanh chóng giảm cân và loại bỏ chất béo hiệu quả.

Và vì mục đích đó, dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một loại nước detox giúp giảm cân tuyệt vời. Thức uống này còn cải thiện quá trình trao đổi chất, giải độc cơ thể.

 

 

Nước detox từ bưởi chùm rất được ưa chuộng vì có tác dụng giảm cân hiệu quả

Thành phần:

– Gừng

– Bưởi chùm (hay còn gọi là bưởi đắng là một loài cây cận nhiệt đới thuộc chi Cam chanh được trồng để lấy quả).

– Nước lọc

– Quế

Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ đốt chất béo một cách nhanh chóng, do đó giúp bạn giảm cân. Bưởi là trái cây có khả năng loại bỏ độc tố, đốt chất béo, và tăng cường sự trao đổi chất.

Ngoài việc điều hòa lượng đường trong máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất (cả hai yếu tố quan trọng giúp giảm cân khỏe mạnh), gừng và quế có thể làm tăng lưu thông, giúp làm sạch đại tràng và giảm khó tiêu.

Uống nước này trước khi đi ngủ để nó có thể hoạt động tốt nhất vào ban đêm. Trong khi chúng ta ngủ, tốc độ trao đổi chất của chúng ta tăng lên, có nghĩa là quá trình đốt cháy calo được tối ưu hóa hơn.

 

 

 

Dưới đây là cách làm:

– 2 quả bưởi chùm

– ½ cốc nước ấm

– Một muỗng nước ép gừng

– ½ muỗng cà phê quế

Bạn sẽ cần:

– Trộn đều các thành phần đó với nhau là thức uống của bạn đã sẵn sàng. Bạn nên uống loại nước này trước khi đi ngủ trong 12 ngày. Sau khi kết thúc ngày cuối cùng, bạn nên nghỉ ngơi trong khoảng 3 ngày. Sau đó, bạn có thể lặp lại quá trình trên trong 12 ngày nữa.