Thế nào là dược mỹ phẩm?

Dược mỹ phẩm là những sản phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm vừa có công dụng điều trị và phục hồi của 1 dược phẩm. Dược mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế và tuân thủ theo tất cả các quy định nghiêm ngặt như dược phẩm. Các sản phẩm dược mỹ phẩm đều được kết hợp giữa các thành phần phần y dược học tiên tiến với tính năng trị liệu nên có khả năng điều trị tận gốc và phục hồi các vấn đề chuyên sâu về da như lão hóa, sạm nám, viêm nhiễm, mụn, da tổn thương, da nhạy cảm,… mà những dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được.

5 hãng dược mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay​

La Roche – Posay

La Roche – Posay là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được giám định và chỉ định bởi chuyên khoa Da Liễu. La Roche – Posay an toàn và không gây kích ứng với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Mỹ phẩm La Roche – Posay

Tất cả những sản phẩm của hãng đều được thử nghiệm lâm sàng và đánh giá khách quan từ bệnh viện Saint Jacques-Toulouse. Quy trình bào chế của sản phẩm cũng rất nghiêm ngặt, vì thế La Roche – Posay luôn mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên và rất an toàn.

Avène

Ra đời năm 1990, trải qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt. Avène đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm.

Mỹ phẩm Avène

Sản phẩm của Avène là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đảm bảo chất lượng tối ưu cho dòng sản phẩm độc quyền bắt nguồn từ suối khoáng thiên nhiên.

Nguồn nước khoáng đã làm nên tên tuổi Avène nằm ở dãy núi Cévennes, Pháp. Tại đây, các dòng nước mưa thấm sâu xuống lòng đất, chảy xuyên qua “bộ lọc” tự nhiên của dãy núi và hấp thụ mọi khoáng chất cũng như thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng, cũng là thành phần chính làm nên mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận và khuyên dùng.

Xịt khoáng Avène Thermal Spring Water Spray là một trong những chai xịt khoáng được yêu thích nhất hiện nay, rất tốt với mọi loại da đặc biệt là da nhạy cảm.

Bioderma​

Được sự hỗ trợ của các bác sĩ da liễu và sự hợp tác chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu nổi tiếng, từ năm 1977 đến nay, Bioderma đã sở hữu hơn 50 bằng sáng chế với những sản phẩm dành riêng cho từng loại da khác nhau, đặc biệt là da nhạy cảm.

Nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho làn da, các sản phẩm Bioderma có sự giới hạn khắt khe về số lượng và định lượng các thành phần nguyên liệu, dựa trên những khuyến cáo của các cơ quan y tế.

Mỹ phẩm Bioderma

Bioderma có xu hướng loại bỏ tất cả những sản phẩm da liễu bị nghi ngờ, những cam kết trên được thể hiện trong công thức rõ ràng, áp dụng cho tất cả phòng phát triển sản phẩm dựa trên phương pháp khoa học.

Bioderma tập trung vào việc cung cấp hoặc tái kích hoạt các chất tự nhiên vốn có, giúp da tự đề kháng và phục hồi các chức năng sinh học để duy trì làn da khoẻ mạnh ngay từ bên trong. Nước tẩy trang màu hồng cho da nhạy cảm và màu xanh cho da dầu của Bioderma là 1 trong số những dòng sản phẩm tẩy trang được yêu thích nhất tại Việt Nam dù giá của nó không rẻ chút nào

Ciracle

Ciracle là một hãng dược mỹ phẩm của Hàn được nghiên cứu bởi trung tâm Cotde (CBRC) và được đánh giá là một trong những dòng dưỡng da lành tính và an toàn nhất, được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện da liễu ở Hàn.

Mỹ phẩm Ciracle

Hiệu quả và công nghệ từ nghiên cứu của CBRC cho các dòng sản phẩm chăm sóc da được đánh giá rất cao, các dòng sản phẩm của hãng Ciracle ứng dụng công nghệ CBRC đã được chọn làm mỹ phẩm ở hơn 200 bệnh viện da liễu địa phương ở Hàn Quốc.

Hãng này chuyên sản xuất các dòng đặc trị như vitamin C, kem, serum trị mụn, mặt nạ…được đánh giá khá cao ở trong nước và châu Á. Tất cả các sản phẩm từ thương hiệu này có ưu điểm là apply thích hợp lên mọi loại da, ngay cả những làn da khó chiều và nhạy cảm cũng đều lành tính và không hề gây ra bất kì phản ứng kích ứng nào.