Có hơn 80% ca thẩm mỹ không xâm lấn trong năm 2017 được thực hiện với mong muốn có được những bức ảnh đẹp hơn trên mạng xã hội.

 

Đây là con số thống kê trong ngành thẩm mỹ năm 2017. Trào lưu này được dự đoán sẽ tiếp tục làm nở rộ hơn trong 2018.  Bởi càng ngày càng có nhiều phụ nữ muốn được nâng cấp diện mạo của mình để đẹp hơn trong những khung hình. Theo các chuyên gia đây là điều tất yếu từ “văn hóa sefie” và xu hướng dùng smartphone. Không chỉ nữ giới, ngay cả nam giới cũng mong muốn nhận được sự tán thưởng từ những người bạn qua khoảnh khắc mình chia sẻ.

Đó là một dấu hiệu vừa đáng lo, nhưng cũng vừa đáng mừng. Bởi lẽ, khi cảm thấy tự ti vì không thể xinh đẹp bằng những cô gái khác trên Facebook hay Instagram, một số người sẽ bắt đầu có động lực rõ ràng để thẩm mỹ thay đổi ngoại hình.

tham-my-khong-xam-lan

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao do có sự phát triển của mạng xã hội

 

Không thể phủ nhận nhờ sự phát triển của mạng xã hội đã góp phần thay đổi định kiến về quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ mạng xã hội, nhiều người không cần tìm cách che giấu việc mình đã phẫu thuật làm đẹp. Thậm chí có người thẳng thắn chia sẻ toàn bộ hành trình, kinh nghiệm “lột xác” của mình trên mạng.

Trước đây, để đi tới quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ người ta thường rất lo lắng về các vấn đề: an toàn, chất lượng hay di chứng sau này. Thế nhưng với xu hướng mới, thẩm mỹ không xâm lấn lại được lựa chọn khá dễ dàng do: chi phí thấp, thực hiện nhanh và không tốn thời gian nghỉ dưỡng…

Cùng Spa Trinh Mỹ điểm danh xem phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn nào sẽ lên ngôi trong năm 2018 này

Nâng mũi, làm đầy môi..

Chỉ cần 15 – 30 phút cho phương pháp tiêm chất độn là bạn đã có được một chiếc mũi đẹp và duyên dáng hơn. Chất độn (filler) thường được sử dụng trong phương pháp này chính là hyaluronic acid (HA), nó có khả năng làm mũi thon gọn hơn, cho hiệu quả an toàn, kéo dài từ 1 đến 2 năm.

tham-my-khong-xam-lan-2

Nâng mũi không phẫu thuật được nhiều phụ nữ trẻ ưa chuộng.

Các chuyên gia chỉ có một cảnh báo nhỏ rằng, khách hàng không nên quá tin tưởng vào những bức ảnh quảng cáo lung linh trên các mạng xã hội, vì đôi khi chỉ cần thay đổi ánh sáng hay góc chụp cũng đã khiến sống mũi, dáng mũi nhìn khác hẳn. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn nhìn thấy một dáng mũi rất đẹp trên ảnh của ai đó, thì cũng đừng vội kết luận rằng địa chỉ nâng mũi ấy thật đáng tin cậy. Mà hãy tự mình kiểm chứng nhé.

Tiêm trẻ hóa mí mắt

Sự thật là các công cụ chụp ảnh có thể cải thiện rất nhiều khiếm khuyết đôi mắt. Nhưng chỉ là ở một góc chụp nào đấy. Muốn đẹp được trong mọi khung hình bạn cần quan tâm đến các thủ thuật trẻ hóa đôi mắt như: thẩm mỹ tạo mí đôi. Không chỉ để xinh đẹp hơn trong ảnh mà còn giúp bạn có vẻ đẹp năng động, trẻ trung, giúp họ có lợi thế cạnh tranh ở môi trường làm việc của mình.

Biện pháp tiêm filler hoặc tiêm mỡ giúp bọng mắt giảm bớt, các nếp nhăn quanh mắt mờ đi, khiến tổng thể khuôn mặt nhìn tươi tỉnh hơn hẳn. Các biện pháp này cũng có hiệu quả kéo dài khoảng 1 năm.

tham-my-khong-xam-lan-3

Trẻ hóa mi mắt giúp bạn có vẻ đẹp năng động, tràn đầy sức sống

Làm đẹp bằng huyết tương (máu tự thân)

Phương pháp này còn được gọi là tiêm PRP, lấy máu của chính khách hàng và xử lý để lấy được các yếu tố tăng trưởng mô trong máu. Việc tiêm PRP giúp trẻ hóa da, kích thích quá trình tự tái tạo, làm mờ các khuyết điểm trên da. Hiện nay, công nghệ tiêm PRP còn có thể giúp giảm rụng tóc. Như vậy, nếu bạn muốn cải thiện diện mạo một cách toàn diện từ chính máu tự thân, có lẽ bạn nên bắt đầu tham khảo những tấm ảnh “máu me” có phần hơi kinh dị được chia sẻ trên mạng xã hội từ những người đi trước.