Vũ khí quyến rũ của người phụ nữ chính là làn da, chuẩn bị cho bản thân làn da xinh đẹp mượt mà chính là để sẵn sàng thu hút mọi ánh nhìn, chăm sóc da toàn thân chính là chìa khóa để đạt được điểu này.

1. CHĂM SÓC DA TOÀN THÂN BẰNG CÁCH TẨY LÔNG

Mở đầu cho việc chăm sóc da toàn thân bắt đầu từ việc triệt tiêu vi-ô-lông trên cơ thể. Làn da không bị “cản trở” sẽ tạo cảm giác thoải mái khi chạm vào, đây cũng chính là chìa khoá của giấc mơ gợi cảm nhất. Về vật lý, có nhiều lông sẽ làm phân tán đường đi của ánh sáng, khiến làn da ta trông kém rạng rỡ hơn.

2. LÀM SÁNG DA

Tẩy tế bào chết bằng hạt, bạn có thể dùng nhiều loại tẩy tế bào chết hóa học có chứa các dạng thức của acid như AHA, BHA, lactic, mandelic, azelaic… để lấy đi lớp da xỉn màu bên trên. Khi lớp da mới lộ ra, kết hợp cùng nhiều loại kem dưỡng bảo vệ và làm sáng da, làn da bạn sẽ sáng dần lên.
Tuy nhiên, biện pháp chăm sóc da toàn thân này cần được sử dụng với liệu trình do chính bác sĩ chỉ định với số lần an toàn và thích hợp. Việc lạm dụng các dược chất dù là an toàn một cách quá liều để mang lại kết quả rõ rệt đều vô cùng có hại.

3. CHẾ ĐỘ ĂN CHO CHĂM SÓC DA TOÀN THÂN

Bạn cần có một chế độ ăn giàu protein chất  lượng cao, giảm carbohydrate, bổ sung vitamin C, vitamin D và chống nắng từ bên trong mà bạn vẫn chưa thực sự cung cấp điều độ cho cơ thể!

4. NUÔNG CHIỀU VÙNG DA THẦM KÍN

Không chỉ da mặt, da tay, chân, mà cả những nơi thầm kín nhất cũng cần được quan tâm. Sử dụng kem trị thâm cho vùng da dưới cánh tay. Tinh chất serum organic chống lão hoá cho vùng tam giác, chính là điều mà một người phụ nữ hiện đại nên để ý.