Khi đi du lịch dài ngày, việc phơi nắng đội mưa là điều không thể tránh khỏi, đắm mình trong làn nước đại dương xanh mát, leo lên những ngọn núi cao, thăm thú kì quan đặc sắc,.. bênh cạnh việc tận hưởng thiên nhiên, lúc này làn da sẽ phải chịu nhiều tác động của môi trường. Sau đây Lux Beauty sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo làm đẹp khi đi du lịch. 
Vậy nên, hãy chuẩn bị những tips dưỡng da dưới đây để bảo vệ làn da nhạy cảm của mình nhé! Cùng chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi chơi thôi.

1. SERUM DƯỠNG ẨM TRƯỚC BUỔI TỐI NGÀY ĐI DU LỊCH

Dưới tác động của ánh nắng, da trở nên khô và mất nước, bôi một lớp serum dưỡng ẩm lên da để cung cấp tốt nhất độ ẩm cho da trước ngày vi vu.
Sử dụng kem dưỡng ẩm để làm đẹp khi đi du lịch chính là bảo vệ tốt cho da và giúp da khoẻ hơn, tránh nổi mụn.

2. THOA KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG GIỜ LÀ 1 MẸO LÀM ĐẸP KHI ĐI DU LỊCH

Ngày bình thường chúng ta đã cần trang bị kem chống nắng rồi, vậy thì ngày đi chơi lại càng không thể thiếu. Việc di chuyển liên tục ngoài trời sẽ cần bạn phải nhớ thoa lại kem sau mỗi 3-4 tiếng đồng hồ đấy! Và chỉ đi ra nắng sau khi thoa kem 10-15 phút rồi nhé.

3. SON DƯỠNG, VẬT BẤT LY THÂN CHO HÀNH TRANG DU LỊCH

Để có nụ cười tươi tắn khi selfie, cũng như cấp đủ nước cho môi khi thay đổi khí hậu và môi trường, hãy luôn có trong giỏ xách 1 cây son dưỡng làm hành trang du lịch để sử dụng khi cần. Hoạt động nhiều khiến cơ thể mất nước, vậy nên, chăm sóc cho môi thật tốt để sẵn sàng lên son cho những bức hình đẹp đi lung linh.

4. ĐỒ VẬT LINH TINH MÀ TIỆN LỢI KHÔNG THỂ THIẾU CHO HÀNH TRANG DU LỊCH CỦA BẠN

-Khăn ướt
-Nước rửa tay
-Nước hoa mini
-Kem dưỡng ẩm
Trang bị cho mình những vật dụng nhỏ xinh để xử lí tình huống cần kíp trong suốt chuyến đi nhé. Đừng để chuyến du lịch của bạn phải rơi vào tình huống bất tiện không cần thiết.

5. XỊT KHOÁNG – MẸO LÀM ĐẸP KHI ĐI DU LỊCH

Cung cấp dưỡng chất và khoáng cho da, xịt khoáng trở thành món đồ không thể thiếu để giúp chúng ta làm đẹp khi đi du lịch. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy da bị khô, hãy sử dụng ngay trợ thủ đắc lực này để tinh thần thêm thoải mái nhé!

6. ĐẮP MẶT NẠ

Thư giãn sau một ngày dài, hãy để cho da có 15 phút khi ngơi 2 ngày một lần, giúp da luôn ở trạng thái tốt nhất. Nên chọn mặt nạ làm mát, cung cấp dưỡng chất cho da đặc biệt là kết hợp với serum nữa nhé!