Máy Xóa Thời Gian Làm Nhỏ Mặt

Lão hóa da là kẻ thù lớn nhất của phụ nữ. Nó làm cho làn da trở nên xấu xí, và còn làm cho người phụ nữ mất hẳn sự  tự tin. Những biểu hiện của lão hóa được đánh dấu theo từng giai đoạn. Không thể tránh khỏi quy luật tự nhiên nhưng nếu bạn biết cách chăm sóc đúng cách, quá trình lão hóa sẽ tiến triển chậm hơn, Bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc da hàng ngày, chống lão hóa da, bạn nên kết hợp với các biện pháp chăm sóc da chuyên sâu.

DIBI Là Gì?

Công nghệ trị liệu Therma săn chắc da, xoá nhăn, trẻ hóa gương mặt.

Đây là công nghệ giúp SĂN CHẮC DA, THON GỌN GƯƠNG MẶT, XÓA NHĂN, CHỈNH HÌNH KHUÔN MẶT CHỮ V , tạo đường nét cho vùng mặt,điều trị da chảy xệ, lỏng lẻo chỉ một lần duy nhất , cho cả mặt và toàn thân.

Tái tạo nét đẹp tươi trẻ trên gương mặt.

Kích thích hoạt động của các sợi collagen dưới da.

mat-chu-V3M

Ưu Điểm Vượt Trội

  • Time machine thải độc, sưng phù được sử dụng các mỹ phẩm với thành phần hoạt tính ẩn bên trong dễ làm cho da hấp thụ, mọi thao tác đều được điều khiển bằng máy tính và dòng điện có tác dụng sâu dưới da với độ chính xác cao.
  • Vừa massage thư  giãn và phát ra các tia sáng kích thích lên cơ mặt, đồng thời đưa các hoạt chất Elastin và Collagen đắp toàn khuôn mặt, với những khí ép hơi và tốc độ được soát chặt chẽ bằng máy tính đã qua kiểm tra, giúp bạn chống lão hóa da hiệu quả.
  • Máy sử  dụng các dòng sản phẩm nouvapelle, chứa những thành phần hoạt tính phong phú bao gồm các tinh dầu mở huyệt, massage oslos ẩn bên trong kết hợp với thành thiết bị thẩm mỹ điều khiển bằng vi tính và dòng điện có tác dụng sâu dưới da.
  • Rửa và làm sạch da với hoạt tính.
  • Tẩy tế bào chết bằng cát pha lê.
  • Phun steam hút mụn, khử trùng bằng tia cực tím

Hiệu quả và kết quả điều trị với máy DIBI

ĐIỀU TRỊ TÌNH TRẠNG DA HIỆU QUẢ
Làm hài hòa da Da sần có chấm đen 100% (1-2 lần)
Xóa nếp hằn trên da Nếp hằn trên da 100% (1-2 lần)
Xóa nếp nhăn nhỏ trên da Xóa nếp nhăn nhỏ trên da 90% (4-12 lần)
Thu nhỏ lỗ chân lông Lỗ chân lông lớn và mụn trứng cá. 70% (3-12 lần)
Xóa nếp nhăn và chấm đen trên mặt Nếp nhăn do sinh đẻ và chấm đen lâu ngày 60% (10-24 lần)
Nâng và làm thon mặt Cằm chẻ và mặt bị phình 90% (2-12 lần)
Làm trắng da Da có hắc tố và quần đen trên mặt 80% (3-12 lần)