Máy rửa mặt là gì?

Máy rửa mặt là công cụ thay cho việc rửa mặt truyền thống. Công dụng của nó là giúp chị em loại bỏ những độc tố, cặn bẩn, làm sạch lỗ chân lông hiệu quả và an toàn. Mỗi chiếc máy rửa mặt có kích thước tương đối nhỏ gọn, vừa tầm tay người dùng, giá cả đa dạng từ đắt tới giá bình dân, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Máy rửa mặt Silicone Cleansing Brush Int

Máy rửa mặt thường có kích thước tương đối nhỏ gọn.

Tất cả các máy rửa mặt đều được cấu tạo bởi 2 phần đó là рhần đầu và phần thân. Phần đầu ѕẽ đượс thiết kế сhổi lông, ѕіlісоnе hоặс сáс mіếng bông mềm để vệ ѕіnh ԁа mặt. Рhần thân ѕẽ сó сáс nút đіều сhỉnh, ngườі ԁùng сó thể tắt bật, сhuуển сhế độ rung, thường, nhаnh, сhậm tùу ý. Тrоng mỗі hộр máy rửa mặt đều có gіấу hướng ԁẫn ѕử dụng, bạn nên đọс những thông tіn trong đó và làm đúng сáсh сhо hiệu quả. Сó máу rửа mặt bạn сhỉ cần ѕạс ріn nhưng сũng сó lоại bạn рhảі thау ріn rờі. Вạn nên ԁùng những lоạі máу ѕạс và сó chế độ rung сао vì máу sạс ѕẽ tiện lợі, kéо ԁàі thờі gian ѕử ԁụng hơn máу thау ріn, сhế độ rung сао ѕẽ nhаnh chóng, ԁễ ԁàng hơn trоng việс lấу đі сáс bụі bẩn ẩn ԁấu.

Chọn máy rửa mặt theo cấu tạo cũng giúp bạn xác định được nguồn chi phí mà mình sẽ phải bỏ ra trong quá trình sử dụng máy. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy tham khảo các loại máy có phần cọ vì các máy sử dụng bông sẽ phải thường xuyên thay bông nên mắc hơn.

Máy rửa mặt Silicone Cleansing Brush Int

Muốn tiết kiệm hãy tham khảo các loại máy có phần cọ.

Công dụng của máy rửa mặt.

Máy rửa mặt sở hữu khả năng làm sạch sâu tới tận từng lỗ chân lông, tránh tắc nghẽn. Đây là tác nhân chính gây ra mụn đầu đen, đầu trắng, mụn cám, trứng cá và các vấn đề khác về da. Rửa mặt bằng loại máy chuyên dụng cũng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn được các cặn bã dư thừa từ bụi bẩn môi trường, các sản phẩm trang điểm, giúp da sạch sẽ tối đa, tạo điều kiện cho những sản phẩm săn sóc da thẩm thấu hiệu quả nhất.

Máy rửa mặt Silicone Cleansing Brush Int

Máy rửa mặt có khả năng làm sạch sâu tới lỗ chân lông.

Bạn dùng máy rửa mặt massage theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài để giúp da săn chắc, chậm lão hóa hơn.

Máy rửa mặt có nhiệm vụ tẩy da chết chứ không chỉ đơn giản là chỉ rửa mặt. Máy còn làm cho bề mặt da mềm và tươi sáng, từ đấy đẩy nhanh tốc độ thay mới, trẻ hóa của tế bào, khiến cho da tươi sáng, hồng hào hơn và giảm những dấu hiệu lão hóa. Những người nào da nhờn, da dầu lại càng thích vì sau khi rửa mặt bằng máy rửa mặt, da chẳng còn dấu vết lớp dầu nhờn nữa, cảm giác rất tươi mát.