Dầu thầu dầu

Giàu axit béo, axit linolenic và axit oleic, cũng như vitamin E và khoáng chất, dầu thầu dầu có tác dụng như một phép màu trong việc ngăn ngừa tóc khô và giúp tóc mọc lại nhanh và dày hơn. Ngoài ra, nó có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn, có thể chống lại tình trạng khô, bong tróc và các vấn đề khác của da đầu. Để tăng hiệu quả, bạn nên làm ấm dầu một chút trước khi thoa lên da đầu và tóc.

Dầu ô liu

Dầu ô liu rất giàu chất chống oxy hóa giúp bảo vệ và dưỡng ẩm cho tóc. Hơn nữa, nó làm giảm sản xuất DHT (dihydrotesterone), một loại hormone gây rụng tóc. Sử dụng dầu ô liu thường xuyên sẽ bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt và bảo vệ chất sừng tự nhiên của tóc.

Dầu hương thảo

Dầu hương thảo có hiệu quả tương tự như Minoxidil, một chất có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc và ngăn chặn tình trạng hói thêm. Các yếu tố thiết yếu trong dầu ngăn không cho nang tóc bị chết. Ngoài ra, nó còn có thể ngăn rụng tóc sớm và nuôi dưỡng các nang tóc để ngăn tóc bạc sớm. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt dầu này vào dầu dừa rồi thoa lên da đầu và mát xa.

Dầu xạ hương

Chất chống oxy hóa và flavonoid có trong cỏ xạ hương ngăn ngừa gàu, ngứa và nhiễm trùng da đầu. Ngoài ra, nó duy trì mái tóc khỏe mạnh và khuyến khích sự phát triển của tóc.

Dầu dừa

Dầu dừa cực kỳ giàu chất chống oxy hóa và đặc tính chống viêm và có tác dụng kỳ diệu trong việc kiểm soát mọi vấn đề về tóc của bạn. Khi massage thường xuyên với dầu dừa có thể cải thiện lưu thông máu và ngăn ngừa rụng tóc. Bạn nên sử dụng dầu dừa ép lạnh để có lợi ích tối đa./.